Galaxy Z Fold 3 hỗ trợ bút S-Pen, camera trong màn hình và nhiều cải tiến mới so với tiền nhiệm

Galaxy Z Fold 3 dự kiến ​​sẽ là sản phẩm có thể gập lại đầu tiên của Samsung để tương thích với bút S-Pen, mang đến một làn sóng khả năng mới khi tương tác với điện thoại thông minh của bạn.

 

Galaxy Z Fold 3 dự kiến ​​sẽ là sản phẩm có thể gập lại đầu tiên của Samsung để tương thích với bút S-Pen, mang đến một làn sóng khả năng mới khi tương tác với điện thoại thông minh của bạn. Samsung có thể sẽ thực hiện những thay đổi khác đối với chiếc flagship sắp tới của mình và khái niệm này có thể cung cấp một cái nhìn sơ lược về những gì có thể mong đợi trong những tháng tới.

 Galaxy Z Fold 3 hỗ trợ bút S-Pen, camera trong màn hình và nhiều cải tiến mới so với tiền nhiệm

Galaxy Z Fold 3 dự kiến ​​sẽ có màn hình nhỏ hơn vì cần có không gian để chứa bút S-Pen. May mắn thay, giảm kích thước trên màn hình này sẽ không làm cản trở trải nghiệm xem của bạn khi bạn gập chiếc flagship, vì màn hình chính sẽ chỉ thu nhỏ từ 7,59 inch trên Galaxy Z Fold 2  xuống còn 7,55 inch trên Galaxy Z Fold 3 sắp tới.

Galaxy Z Fold 3 hỗ trợ bút S-Pen, camera trong màn hình và nhiều cải tiến mới so với tiền nhiệm 2

Về mặt thiết kế, Nó trông gần giống với Galaxy Z Fold 2, nhưng với giao diện gọn gàng hơn. Thứ nhất, chúng ta không thể thấy bất kỳ camera nào trên màn hình vỏ, cho thấy Samsung có thể sử dụng cấu hình trong màn hình trên vị trí này. Trong một trong các hình ảnh, bạn cũng có thể thấy lỗ mở bao da bút S-Pen khi không sử dụng bút cảm ứng.

Galaxy Z Fold 3 hỗ trợ bút S-Pen, camera trong màn hình và nhiều cải tiến mới so với tiền nhiệm 3

Galaxy Z Fold 3 hỗ trợ bút S-Pen, camera trong màn hình và nhiều cải tiến mới so với tiền nhiệm 4

Chúng ta sẽ phải xem mức độ phân bổ không gian này buộc Samsung phải cắt giảm dung lượng pin. Samsung có thể sẽ giữ sự ra mắt của Galaxy Z Fold 3 tách biệt với sự kiện 'Everyday Epic', nơi gia đình Galaxy S21 sẽ chính thức được công bố, vì vậy nó có thể đến vào mùa xuân.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang