COLORFUL ra mắt card đồ họa GTX 1660 Ti Ultra giá cả phải chăng

Sản phẩm card đồ họa chơi game tầm trung của Colorful, GTX 1660 Ti Ultra được tung ra thị trường với giá bán lẻ đề xuất $319, tương đương 7,4 triệu đồng.

Colorful GTX 1660 Ti Ultra góc nghiêng. Nguồn: COLORFUL.
Colorful GTX 1660 Ti Ultra góc nghiêng. Nguồn: COLORFUL.

COLORFUL – Nhà sản xuất card đồ họa, bo mạch chủ, giải pháp lưu trữ hiệu năng cao chuyên nghiệp tự hào công bố sản phẩm card đồ hoạ iGame mới nhất dành cho game thủ. Card đồ hoạ iGame GTX 1660 Ti mới từ COLORFUL mang đến một bản nâng cấp tuyệt vời cho game thủ bước ra từ card đồ hoạ thế hệ trước mong muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới trong chơi game. Card đồ hoạ iGame GeForce GTX 1660 Ti cung cấp hiệu năng tuyệt vời cũng như là hiệu suất làm mát và chất lượng tốt nhất phân khúc cho game thủ muốn có một card đồ hoạ tốt nhất cho hệ thống chơi game của họ. Dựa trên kiến trúc GPU Turing mới nhất của NVIDIA, loạt cạc đồ hoạ GeForce GTX 1660 Ti mang hiệu năng của GPU Turing trong một mức giá phải chăng cũng như những lợi ích đã được cải tiến của kiến trúc này. Loạt sản phẩm iGame của COLORFUL được phát triển dựa trên những phản hồi từ game thủ và được cải tiến không ngừng qua từng thế hệ. Card đồ hoạ iGame GeForce GTX 1660 Ti Ultra được xây dựng để mang đến những giá trị cũng như là hiệu năng tốt nhất cho những trải nghiệm chơi game theo đúng tinh thần iGame.

Colorful GTX 1660 Ti Ultra góc ngang. nguồn: COLORFUL.
Colorful GTX 1660 Ti Ultra góc ngang. nguồn: COLORFUL.

Giá cả cạnh tranh để nâng cao hệ thống chơi game của bạn

Card đồ hoạ iGame GTX 1660 Ti cung cấp giá trị tuyệt vời không chỉ về hiệu năng mà cả chất lượng với giải pháp làm mát tuyệt vời để duy trì hiệu suất và kéo dài tuổi thọ của card, phù hợp cho các thể loại thể thao điện tử và các trò chơi đối kháng.

Colorful GTX 1660 Ti Ultra mặt trước. Nguồn: COLORFUL.
Colorful GTX 1660 Ti Ultra mặt trước. Nguồn: COLORFUL.

Linh kiện chất lượng cao

Theo tinh thần iGame, COLORFUL chỉ sử dụng những thành phần linh kiện mạnh mẽ nhất cho các sản phẩm iGame của mình để có được chất lượng và hiệu năng tốt nhất mà game thủ đòi hỏi. Thiết kế nguồn điện 6+2 pha mạnh mẽ cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào cho GPU để duy trì hiệu suất tốt nhất. Công nghệ mạ bạc bề mặt Silver Plating Technology (SPT) của COLORFUL cho phép card đồ họa iGame GTX 1660 Ti hoạt động với nhiệt độ thấp hơn để làm nổi bật những cải tiến trong làm mát của dòng iGame

GTX 1660 Ti Ultra được tung ra thị trường với giá bán lẻ đề xuất $319, tương đương 7,4 triệu đồng.

 

Theo dõi COLORFUL trên Facebook: https://www.facebook.com/ColorfulGlobal

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang