COLORFUL ra mắt Bo mạch chủ microATX CVN-Z390M GAMING V20

COLORFUL CVN Z390M GAMING V20 mới hướng đến người dùng đam mê, nhà xây dựng hệ thống và game thủ đang tìm kiếm một nền tảng bo mạch chủ microATX một cách nghiêm túc.

Colorful, nhà sản xuất chuyên nghiệp về card đồ họa, bo mạch chủ và giải pháp lưu trữ hiệu năng cao vui mừng được công bố bo mạch chủ mới nhất dựa trên chipset Intel Z390 sẽ hỗ trợ loạt vi xử lý 8 nhân thế hệ 9 mới nhất cũng như các bộ xử lý thế hệ 8 của Intel. Phiên bản COLORFUL CVN Z390M GAMING V20 mới hướng đến người dùng đam mê, nhà xây dựng hệ thống và game thủ đang tìm kiếm một nền tảng bo mạch chủ microATX một cách nghiêm túc. Bo mạch chủ này cho phép xây dựng một hệ thống từ chính thống đến cao cấp mà không phá vỡ ngân sách trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất và đa dạng tính năng trên diện rộng.

 COLORFUL ra mắt Bo mạch chủ microATX CVN-Z390M GAMING V20

Yếu tố hình thức nhỏ gọn với sự hỗ trợ tối đa về tính năng

Bo mạch chủ COLORFUL CVN Z390M Gaming V20 có khả năng đặc trưng hỗ trợ cả hai thế hệ vi xử lý 8 và 9 mới nhất dựa trên đóng gói LGA1151 của Intel. Cho phép người dùng nâng cấp từ thế hệ 8 lên thế hệ 9 để tận dụng hiệu suất tối đa từ việc mở rộng số lượng nhân xử lý. Bo mạch chủ này cũng hỗ trợ bộ nhớ DDR4 tốc độ cao, vì thế các ứng dụng sẽ hoạt động nhanh nhất có thể. Bo mạch chủ này cũng hỗ trợ khả năng ép xung trên các bộ xử lý mở khoá để gia tăng hiệu suất.

 COLORFUL ra mắt Bo mạch chủ microATX CVN-Z390M GAMING V20 2

COLORFUL CVN Z390M Gaming V20 hỗ trợ các tiêu chuẩn mở rộng lưu trữ hiện đại với một loạt các giao diện và kết nối đáp ứng đầy đủ lưu trữ mà bạn cần. Bo mạch chủ này cung cấp 5 cổng kết nối SATAIII trong khi khe cắm M.2 hỗ trợ cả giao thức NVMe PCIe và Intel Optane Memory cho lưu trữ tốc độ cao.

 COLORFUL ra mắt Bo mạch chủ microATX CVN-Z390M GAMING V20 3

Lớp CVN cho những lựa chọn hiện đại và mạnh mẽ

Lớp CVN đến từ cụm từ Carrier Vessel Nuclear (Hàng không mẫu hạm). Chuỗi sản phẩm này truyền đến nguồn cảm hứng để khách hàng có thể xây dựng những nền tảng mạnh mẽ, nơi họ có thể mong đợi hiệu suất và chất lượng tốt nhất. COLORFUL truyền tải cảm hứng để vượt qua những thách thức xứng với tên gọi của nó.

 COLORFUL ra mắt Bo mạch chủ microATX CVN-Z390M GAMING V20 4

Giao diện hình ảnh mới cho phép COLORFUL CVN Z390M GAMING V20 trở thành một nền tảng hệ thống chơi game trong khi vẫn duy trì tính nghiêm túc, giao diện hiện đại cho các bản dựng. Nổi bật với khe cắm PCIe được gia cố bằng kim loại, làm cho bo mạch chủ này cảm giác cao cấp và vẻ ngoài tinh tế hơn. Màu sắc sử dụng trên bo mạch chủ này có độ tương phảm cao và được trang trí bằng các bản in làm nổi bật đáng kể tính thẩm mỹ của bo mạch chủ.

 COLORFUL ra mắt Bo mạch chủ microATX CVN-Z390M GAMING V20 5

Thông số kỹ thuật

Model Name

CVN Z390M GAMING V20

Chipset

Z390

CPU

LGA1151 Coffee Lake-S, Support 8th/9th processor

Memory

4 DIMM slots
Supports Dual-Channel memory

VGA Slot

1* PCI-Express 3.0 x16

Expansion Slot

2* PCI-Express x1 slots

Video Output

DVI + HDMI + VGA

Rear Panel I/O

4*USB2.0, 2*USB3.1 Gen1 port

SATA Ports

5* SATA3.0

M.2/mPCIe/mSATA

3 x M.2 Slot
a) MGFF : Support PCI-e x4 SSD & Intel Optane

b) MGFF1 : Support PCI-e x4 & SATA SSD

c) M.2_1: Support WIFI/BT Module, built-in Intel CNVi

Optane Supported

Yes

LAN

Realtek RTL8111H Gigabit LAN

Audio Chip

ALC892 6-channel

Power Design

6+2 phase

Form Factor

mATX

Dimensions

244mm*229mm

Trang sản phẩm chính thức

Fanpage chính thức của COLORFUL

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang