5 loại GamePad Android dễ sử dụng và tốt nhất

Để tạo nên sự khác biệt, một số hãng lớn về công nghệ, đã cho ra nhiều bộ điều khiển game Android khác nhau với kích cỡ và hình dạng khác nhau.Với khó khăn trên, mình muốn tập trung năm bộ điều khiển game Android mà mình cho là tốt nhất trên thị trường. Hãy cùng Lag.vn trải nghiệm nhé .

Chơi game trên smartphone có thể là một trải nghiệm khó khăn cho người sử dụng, một số game trên Smartphone nhất là Android đều là game phức tạp với bộ điều khiển bằng cảm ứng đòi hỏi những kỹ năng khó để chiến thắng. Để tạo nên sự khác biệt, một số hãng lớn về công nghệ, đã cho ra nhiều bộ điều khiển game Android khác nhau với kích cỡ và hình dạng khác nhau.Với khó khăn trên, mình muốn tập trung năm bộ điều khiển game Android mà mình cho là tốt nhất trên thị trường. Hãy cùng Lag.vn trải nghiệm nhé .

5 loại GamePad Android dễ sử dụng và tốt nhất

SteelSeries Stratus XL

5 loại GamePad Android dễ sử dụng và tốt nhất 2

 

Stratus XL được nhiều người đánh giá là một trong bộ điều khiển game Bluetooth đẹp mắt và thoải mái nhất dành cho Smartphone. Có thể thấy Stratus XL rất giống với bộ điều khiển Xbox với trọng lượng nhất định, nổi bật với màu đen nhám kết hợp điểm nhấn màu cam và xám đúng với màu chủ đạo thương hiệu SteelSeries. Khi cầm lên, nó không cảm thấy như một loại “tay cầm” rẻ tiền, thay vào đó nó khiến mình cảm giác nó khá bền.

5 loại GamePad Android dễ sử dụng và tốt nhất 3

Stratus XL được pha trộn bởi giữa Xbox và bộ điều khiển PlayStation, hình hình dáng trông giống Xbox và bố cục nút giống với PS. Bao gồm 2 cần điều khiển ở gần phía dưới và xếp thẳng hàng với nhau. Kế đó là bốn nút action (A, B, X,Y) trên mặt bên phải bộ điều khiển và 2 nút kích hoạt ở mặt sau. Ba nút ở giữa có thể điều khiển các hành động của Android (Home, Back,v..v).Cũng như Xbox 360 và Xbox One, Stratus Xl cũng được sạc bằng pin AA quen thuộc để sạc và thời lượng pin là sau 10 tiếng. Stratus XL của SteelSeries có giá hơi cao, nhưng “tiền nào của đó” các bạn nhỉ ??

Bộ điều khiển Beboncool Bluetooth

Với thiết kế đơn giản và kiểu dáng nhỏ gọn, Beboncool Bluetooth được nhiều người ưa chuộng để bỏ vào túi khi đi du lịch và mọi lúc mọi nơi.

5 loại GamePad Android dễ sử dụng và tốt nhất 4

Beboncool Bluetooth đặc trưng với giá đỡ điện thoại của bạn, giúp chơi game dễ dàng hơn. Thiết bị này có hai cần điều khiển, D-pad, bốn nút hành động, nút khởi động và chọn. Cùng với đó, trên bao bì là mã QR để bạn tải ứng dụng, ứng dụng này được cung cấp và cho phép bạn truy cập hơn 300 trò chơi VR tương thích với gamepad.

5 loại GamePad Android dễ sử dụng và tốt nhất 5

Beboncool được sử dụng pin 350mAh nên bạn tha hồ chơi game từ 8 đến 10 giờ và nếu hết pin bạn có thể nạp lại 100% pin trong ba giờ sạc và tự động tắt khi không sử  dụng trong vòng 5 phút.Bộ điều khiển này, có thiết kế đơn giản, màu đen là màu chủ đạo và một số điểm nhấn màu đỏ. Thiết bị này không quá mắc, có thể mua ở một số đại lý trên toàn quốc.

Bộ điều khiển không dây 8BITDO SNES30 cổ điển kép

Với kiểu dáng khá giống với “tay cầm” cổ điển Super Nintendo ,8BITDO SNES30 là điều đặc biệt đối với các gamer lâu năm. 8BITDO SNES30 có trụ sở tại Nhật Bản là bộ điều khiển đa năng hoạt động tốt với nhiều hệ thống.

5 loại GamePad Android dễ sử dụng và tốt nhất 6

8BITDO SNES30 có kiểu dáng nhỏ gọn và cấu trúc điều khiển quen thuộc, bao gồm bốn nút hành động, nút chọn, nút khởi động, phím D bốn chiều và hai nút kích hoạt rất giống với Super Nintendo. Nhưng có một chút cải tiến là nó được: hỗ trợ thêm Bluetooth không dây với Smartphone, PC, Mac kể cả Nintendo Switch

SNES30 kết nối với PC của bạn thông qua Bluetooth 4.0 hoặc cáp micro USB đi kèm. Thời lượng chơi game được cho là 18 giờ, vì trong bộ điều khiển được sử dụng pin sạc 480mAh và chỉ cần 1 đến 2 giờ để sạc đầy. SNES30 của 8BITDO được cho là một bộ điều khiển rất được lòng nhiều game thủ chơi game retro.

Bộ điều khiển game không dây 8BITDO Zero

Được cho là bộ điều khiển chơi game Bluetooth nhỏ nhất thế giới, với trọng lượng 50g, kích thước rộng 73mm, cao 35mm, và dày 13,7mm 8BITDO Zero phù hợp cho các bạn tay nhỏ thoải mái sử dụng.

5 loại GamePad Android dễ sử dụng và tốt nhất 7

8BITDO ZERO có thể tích hợp với Android, IOS, Windows và Mac, cùng với đó “cậu bé tí hon” này được lắp ráp kỹ thuật số 8 chiều và được cung cấp pin bởi pin sạc 180mAh vì thế pin sẽ kéo dài 18 giờ sử dụng. Với cấu trục khá đơn giản có bốn nút hành động, nút Start, nút hành động và hai nút bên vai bộ điều khiển.

5 loại GamePad Android dễ sử dụng và tốt nhất 8

Được sản xuất tốt, thoải mái, nhỏ gọn đủ để bỏ túi 8Bitdo Zero rất được khuyến khích sử dụng cho các gamer cầm tay đi du lịch hoặc đi chơi xa.

 

Bộ điều khiển Android Bounabay

Bộ điều khiển cuối cùng, mình muốn nói tới là Android Bounabay. Nó làm Smartphone của bạn thành một bộ điều khiển trò chơi di động, không khác các bộ điều khiển của Nintendo Switch.Sản phẩm này khá nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Với có dung lượng pin 300mAh, nó có thể kéo dài 8 giờ. Đèn LED xanh nhấp nháy chậm cho biết pin yếu, bạn cần sạc bằng cáp USB. Đèn LED đỏ bật khi sạc và tắt khi sạc xong.

5 loại GamePad Android dễ sử dụng và tốt nhất 9

Bounabay chỉ tương thích với Android, hỗ trợ Android 4.4 kitkat và có thể chơi các game giả lập. Điện thoại di động có thể được đặt trên giá đỡ (hỗ trợ các thiết bị 3,5-6,3 inch và độ dày hỗ trợ trong vòng 0,36 inch). Trên bộ điều khiển gồm: 2 cần điều khiển, bốn nút hành động và D-pad.

5 loại GamePad Android dễ sử dụng và tốt nhất 10

Đây là 5 trong những GamePad theo mình cho là tốt nhất hiện nay. Một số bộ điều khiển khác nhau về cấu trúc, trọng lượng hoặc kích thước, nhưng đều có một điểm chung là làm hài lòng người dung. Bộ điều khiển nào thu hút được sự chú ý của bạn nhất?

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang