Một số ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho iOs khiến fan Android phải ganh tị

Một số App với chất lượng tốt và được tải miễn phí về iPhone của bạn sẽ được LAG.vn lựa chọn và liệt kê trên bài viết này.

Với rất nhiều ứng dụng ảnh trên iPhone khác nhau trên AppStore và rất nhiều sự chọn lựa tùy sở thích của người tiêu dùng. Nhưng có thể bạn chưa tìm kiếm được cho mình một App có thể là đủ các ứng dụng như máy máy ảnh, ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hoặc là chia sẻ ảnh. Một số App với chất lượng tốt và được tải miễn phí về iPhone của bạn sẽ được LAG.vn lựa chọn và liệt kê trên bài viết này.

Một số ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho iOs khiến fan Android phải ganh tị

Snapssed

 • Rất nhiều công cụ dễ chỉnh sửa và dễ sử dụng

 • Điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét

 • Cắt, xoay, làm thẳng và điều chỉnh phối cảnh

 • Bộ lọc đen trắng và cổ điển

 • Tăng cường chân dung, họa tiết và làm mờ ống kính

 • Phơi sáng, khung và văn bản

 • Tải về miễn phí

Snapssed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh iPhone phổ biến nhất hiện nay. Tại sao? Bởi vì nó dễ sử dụng, mặc dù nó cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Các ứng dụng miễn phí thường thì không đạt tiêu chuẩn, nhưng với Snapssed thì khác. Với các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao bao gồm: các cọ vẽ và chỉnh sửa chọn lọc cho phép bạn chỉ chỉnh sửa một số phần nhất định của hình ảnh. Và công cụ Healing cho phép bạn loại bỏ các vết không mong muốn khỏi ảnh của bạn.

Một số ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho iOs khiến fan Android phải ganh tị 2

Snapssed có một bộ sưu tập với nhiều bộ lọc được cài sẵn. Nó sẽ giúp bạn thay đổi nhanh chóng giao diện của ảnh hoặc chuyển đổi ảnh sang trắng, đen, tăng cường màu sắc và cổ điển tùy vào mong muốn của bạn.

Một số ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho iOs khiến fan Android phải ganh tị 3

Các công cụ chân dung sẽ giúp bạn làm mịn da và làm mắt sáng hơn. Nếu bạn muốn chỉnh sửa một loạt các bức ảnh tương tự, cài đặt “The Last Edits” sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách áp dụng các chỉnh sửa tương tự cho mỗi ảnh.Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này phù hợp cho người mới bắt đầu sử dụng và người chụp ảnh iPhone chưa có kinh nghiệm.

Adobe Lightroom CC

 • Công cụ chỉnh sửa tốt với giao diện đơn giản

 • Bộ lọc một trạm được cài đặt trước để chỉnh sửa nhanh

 • Các công cụ chỉnh sửa nâng cao bao gồm chỉnh sửa đường cong và công cụ trộn màu

 • Chỉnh sửa có chọn lọc và chỉnh sửa phối cảnh

 • Có các chỉnh sửa được yêu thích của bạn vào album ảnh

 • Adobe Creative Cloud đồng bộ các chỉnh sửa của iPhone, iPad, PC

 • Tải về miễn phí

Một số ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho iOs khiến fan Android phải ganh tị 4

Adobe Lightroom CC cung cấp cho bạn một bộ công cụ tốt nhất để chỉnh sửa ảnh iPhone của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh trong vài giây bằng các thanh trượt điều chỉnh và bộ lọc một chạm. các đường cong, phối màu và các công cụ tông màu có khả năng kiểm soát màu sắc và độ phơi sáng.

Một số ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho iOs khiến fan Android phải ganh tị 5

Bạn có thể chọn lọc cho các phần nhất định của hình ảnh và loại bỏ các vật thể không muốn khỏi ảnh của bạn. Adobe Lightroom CC được tải xuống miễn phí từ Appstore và bạn sẽ phải chi thêm tiền nếu bạn cần nâng cấp lên các tính năng cao cấp hơn.

VSCO

 • Bộ lọc ảnh đẹp được đặt trước bắt chước cách nhìn của phim cổ điển

 • Công cụ điều chỉnh tích hợp cho tiếp xúc, màu sắc và các cải tiến khác

 • Máy ảnh tích hợp với điều khiển bằng tay

 • Khả năng chia sẻ ảnh của bạn với cộng đồng nhiếp ảnh VSCO

VSCO được gọi là Visco nổi tiếng với các bộ lọc được cài đặt sẵn cho phép bạn nhanh chóng thay đổi giao diện ảnh. Bộ lọc VSCO cho phép bạn tạo ra những chỉnh sửa tinh vi giống với cái nhìn của một bộ phim. Sau đó bạn có thể chỉnh hình ảnh lại với một loạt công cụ điều chỉnh khác như màu sắc, độ sáng,.. sao cho phù hợp.

Một số ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho iOs khiến fan Android phải ganh tị 6

VSCO có một nền tảng chia sẻ hình ảnh tích hợp. Vì vậy bạn có thể xuất hình ảnh của bạn vào tiểu sử của bạn trong ứng dụng VSCO và cho phép bạn xem những tác phẩm của những nhiếp ảnh gia khác.

Một số ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho iOs khiến fan Android phải ganh tị 7

Ứng dụng VSCO được tải về miễn phí và bạn có thể tải thêm các gói cài sẵn nếu bạn muốn.

 

Blur Partly

Một số ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho iOs khiến fan Android phải ganh tị 8

Blur Partly nổi tiếng với ứng dụng làm mờ hậu cảnh cũng là một bạn đồng hành cho những nhiếp ảnh gia nghiệp dư. Ứng dụng này sử dụng khá đơn giản với các thao tác trao đổi phần ảnh muốn làm nét và sau đó làm mờ phần hậu cảnh theo những dạng bất kỳ như tự do, vòng tròn, chữ nhật, hình vuông, vùng gradient… Như vậy, để giới hạn vùng ảnh cần chỉnh sửa bạn có thể lựa chọn các khối cần làm rõ nét và các phần còn lại sẽ tự động được tạo hiệu ứng mờ.

Bên cạnh hiệu ứng xóa phông, ứng dụng này còn cung cấp nhiều chế độ xử lý ảnh phong phú như điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, độ tương phản, độ bão hòa, điểm sắc nét, mức độ làm mờ... giúp ảnh thêm ấn tượng và độc đáo.

 

Instagram

 • Nền tảng chia sẻ ảnh lớn nhất với 800 triệu người dùng

 • Khám phá những hình ảnh với nhiều cảm hứng của các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới

 • Chỉnh sửa ảnh của ảnh của bạn trước khi chia sẻ

 • Là một sự lựa chọn rất tốt cho người có sở thích với bộ lọc màu và đen trắng

 • Công cụ chỉnh sửa để phơi sáng, màu sắc, độ sắc nét và hơn thế nữa

 • Tiện ích khi kết nối nhắn tin trực tiếp và bình luận riêng tư

Một số ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho iOs khiến fan Android phải ganh tị 9

Instagram là ứng dụng tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia iPhone muốn chia sẻ của mình cho cộng đồng. Trong vài giây, bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình với hàng triệu người và bằng cách đăng ảnh với chất lượng tốt, bạn sẽ được nhiều người yêu thích.

Một số ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho iOs khiến fan Android phải ganh tị 10

Ứng dụng này có một loạt bộ lọc để có thể thay đổi giao diện hình ảnh của bạn và các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn cải thiện độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét.Bạn có thể cắt, xoay, làm thẳng và phối cảnh chính xác và bạn không phải mất phí khi tải Instagram về để trải nghiệm.

Một số ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho iOs khiến fan Android phải ganh tị 11

Đây là một số ứng dụng tốt nhất được LAG.vn chọn lọc và liệt kê riêng với người dùng iOS. Các ứng dụng trên có thể cung cấp nhiều hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa đa dạng khác. Và nó chỉ là công cụ chỉnh sửa các ảnh nghèo nàn thành trên cả tuyệt vời. Chất lượng ảnh tùy thuộc vào kỹ năng của bạn chứ không phải ứng dụng. ĐIều đặc biệt về các ứng dụng trên, là tất cả được tải về "Free" để trải nghiệm và sẽ không ai có thể tin là bạn chụp bằng iPhone cả.
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang