Một số mẹo nhỏ giúp bạn vừa nghe nhạc trên youtube mà vẫn tắt màn hình

Ứng dụng Youtube mặc định trên Smartphone là không thể nghe nhạc, nghe truyện, ..v..v.. khi tắt màn hình và đây là điều dẫn đến việc hết PIN nhanh hơn do đó bài viết này có thể giúp các bạn khắc phục những vấn đề trên.

Thành thật mà nói thì nguyên nhân chính dẫn đến điện thoại Smartphone của chúng ta nhanh hết PIN là do chúng ta chơi Game, lướt Web, truy cập vào Facebook thường xuyên. Và thường xuyên dẫn đến việc hết PIN nhất là khi chúng ta vào Youtube. Ứng dụng Youtube mặc định trên Smartphone là không thể nghe nhạc, nghe truyện, ..v..v.. khi tắt màn hình. Đây là bài viết có thể giúp các bạn khắc phục những vấn đề trên.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn vừa nghe nhạc trên youtube mà vẫn tắt màn hình

Có 2 mẹo vô cùng đơn giản

Cách 1:

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng Musi cho iPhone/iPad tương thích với iOs11 hoặc cao hơn trên Appstore.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn vừa nghe nhạc trên youtube mà vẫn tắt màn hình 2

Khi hoàn tất phần tải về, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chỉnh vào thẻ Search, gõ tên bài hát hoặc video mà bạn cần xem vào khung tìm kiếm.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn vừa nghe nhạc trên youtube mà vẫn tắt màn hình 3   Một số mẹo nhỏ giúp bạn vừa nghe nhạc trên youtube mà vẫn tắt màn hình 4

Lúc này các bạn có thể xem video hoặc tắt màn hình, vào facebook, truy cập các web khác mà vẫn có thể nghe nhạc. Nếu bạn đang sử dụng wifi băng thông rộng hoặc 4G, bạn có thể vào mục Settings -> High Definition để xem rõ nét hơn. 

Một số mẹo nhỏ giúp bạn vừa nghe nhạc trên youtube mà vẫn tắt màn hình 5   Một số mẹo nhỏ giúp bạn vừa nghe nhạc trên youtube mà vẫn tắt màn hình 6

Ngoài tính năng phát nhạc Youtube khi tắt màn hình, Musi còn cho phép người dùng tạo các Playlist video hoặc bài hát yêu thích và các tính năng khác bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.

Cách 2:

Chúng ta có thể sử dụng cách này với 2 hệ điều hành iOs hoặc Android. Phần mềm Chrome rất hữu dụng trên các thiết bị điện tử, mẹo này chúng ta sẽ sử dụng phần mềm này.

Đầu tiên, chúng ta vào Chrome và nhấn vào phần Youtube và chọn mục nào các bạn muốn nghe và vào phần cài đặt phía dưới, bên góc bên tay phải màn hình.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn vừa nghe nhạc trên youtube mà vẫn tắt màn hình 7

Chúng ta chọn vào mục máy tính để bàn, sau đó bạn thoát ra màn hình chính. Và cuối cùng, bạn nhấn Play để có thể nghe nhạc, xem video có thể tắt màn hình.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn vừa nghe nhạc trên youtube mà vẫn tắt màn hình 8

Với Android tương tự như vậy. khi người dùng mở www.youtube.com trên trình duyệt Chrome, hãy bấm phím Menu và chọn “Request desktop site”. Tiếp theo, chọn và phát video. Cuối cùng, thoát Chrome và tiếp tục phát video trên thanh thông báo.

Đây là một số mẹo nhỏ có thể ai cũng biết, làm được để trành lãng phí PIN. Và với mẹo nhỏ này, bạn có thể làm được mọi việc khác mà có thể thưởng thức âm nhạc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang