Ưu đãi và giảm giá lớn lần đầu tiên của NVIDA, GeForce RTX 20 khiến các gamer phải bất ngờ

Kể từ khi phát hành NVIDIA GeForce RTX 20 được giảm giá lần đầu tiên bởi nhà bán lẻ lớn Overclockers có trụ sợ tại Vương Quốc Anh

NVIDIA là công ty thông minh nhất thế giới bởi công nghệ sản xuất bộ xử lý đồ hoạ, chipset cho máy tính cá nhân và các thiết bị di động. Công ty có trụ sở tại Santa Clara, California và trở thành nhà cung cấp chính. NVIDIA được cộng đồng người dùng công nghệ biết đến chủ yếu nhờ dòng sản phẩm GeForce.

Ưu đãi và giảm giá lớn lần đầu tiên của NVIDA, GeForce RTX 20 khiến các gamer phải bất ngờ

 

Dòng card GeForce mang đến trải nghiệm chơi game tối thượng trên PC, hoạt động trên nền tảng kiến trúc GPU Turing và cùng nền tảng đồ hoạ RTX. Những nền tảng này sẽ tăng hiệu suất lên cao đồng thời mang sức mạnh công nghệ dò tia thời gian thực và Al vào game .Gần đây nhất, kể từ khi phát hành NVIDIA GeForce RTX 20 được giảm giá lần đầu tiên bởi nhà bán lẻ lớn Overclockers có trụ sợ tại Vương Quốc Anh. Với một số tín năng mới lạ mắt nhưng một số game thủ không hài lòng với hiệu suất tăng so với các thẻ Pascal thế hệ trước và giá khá là cao. Cùng LAG.vn tìm hiểu mức giá kỹ hơn nhé.

 

Cụ thể dòng card NVIDIA GeForce RTX 20 ưu đãi như sau:

  •  Custom RTX 2060 giảm với giá 299 Bảng Anh rẻ hơn 30 Bảng so với ban đầu:
  •  RTX 2070 có giá 419 Bảng cũng giảm 30 Bảng so với ban đầu:
  •  RTX 2080 cũng được niêm yết với giá thấp là 599 Bảng Anh giảm đến 60 Bảng:
  •  RTX 2080 Ti được bán với giá 979,99 Bảng so với ban đầu là 998,99 Bảng:

 

Ưu đãi và giảm giá lớn lần đầu tiên của NVIDA, GeForce RTX 20 khiến các gamer phải bất ngờ  2

Dòng sản phẩm GPU Turing đến từ NVIDIA (nguồn: Internet)

Đây là một mức giảm giá không đáng kể lắm so với một tập đoàn lớn đa quốc gia nhằm chiều chuộng người dùng. Với Gói RTX Triple Threat còn áp dụng cho các GPU RTX 2080 và 2080 Ti cao cấp hơn. Anthem, Battlefield và Metro Exodus là ba game khi bạn đã sở hữu GeForce RTX, thì bạn sẻ được chọn hai trong số ba game đó, có giá trị 120 $ US.

 

Ưu đãi và giảm giá lớn lần đầu tiên của NVIDA, GeForce RTX 20 khiến các gamer phải bất ngờ  3

NVIDIA GeForce RTX mang lại cho bạn trải nghiệm nhập vai nhất khi chơi Anthem, Battlefield và Metro Exodus (nguồn: Internet)

Với nhiều ưu đãi tốt và mức giá hợp lý, đây là một chương trình khuyến mãi có lợi cho những ai đang có ý định muốn sở hữu riêng cho mình một hình ảnh chân thật nhất khi chơi game. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang