Ek-Vector RTX Titan phiên bản mạ vàng sang chảnh ra mắt.

Ek-Vector RTX Titan là một khối nước mạ vàng cho GPU PC mạnh nhất thị trường hiện nay, NVIDIA Titan RTX.Hãy cùng LAG.vn tìm hiểu về nó nhé.

EK Water Blocks, nhà sản xuất thiết bị làm mát bằng chất lỏng máy tính cao cấp có trụ sở tại Slovenia, cuối cùng đã cho ra mắt khối nước EK-Vector RTX Titan. Ek-Vector RTX Titan là một khối nước mạ vàng cho GPU PC mạnh nhất thị trường hiện nay, NVIDIA Titan RTX.Hãy cùng LAG.vn tìm hiểu về nó nhé.

Ek-Vector RTX Titan phiên bản mạ vàng sang chảnh ra mắt.

NVIDIA Titan RTX (nguồn: Internet)

Khối nước với nhiệm vụ trực tiếp làm mát GPU, VRAM và VRM. Bản thân khối nước được sử dụng kiểu dáng mỏng đặc trưng của Ek và phiên bản đặc biệt này có động cơ làm mát được thiết kế cải tiến hơn các thế hệ khối nước EK Full Cover trước đây. Điều này dẫn đến diện tích bề mặt lớn hơn để truyền nhiệt làm tăng hiệu suất của các khối nước này. Các khối nước dòng EK-Vector sử dụng thiết kế động cơ làm mát Open Split-Flow được chứng minh là một giải pháp ưu việt cho các khối nước GPU.

Ek-Vector RTX Titan phiên bản mạ vàng sang chảnh ra mắt.  2

EK-Vector RTX (nguồn: Internet)

NVIDIA Titan RTX là một card đồ hoạ tuyệt đẹp và có khả năng làm mát bằng chất lỏng đồng nghĩa với việc bạn phải loại bỏ tấm che làm mát nhưng đừng lo lắng, đế của EK-Vector RTX Titan được gia công CNC bằng đồng điện phân mạ vàng và phần thân được gia công CNC từ POM acetal màu đen. Điều này sẽ cho phép bạn giữ được vẻ đẹp của card đồ hoạ trong khi tận dụng khả năng làm mát bằng chất lỏng.Đặc trưng của EK-Vector RTX Titan là nó có thể sử dụng với máy bơm nước yếu hoặc máy bơm chạy ở cài đặt tốc độ thấp mà vẫn đạt được hiệu suất cao nhất.

CHI TIẾT:

-          Ek-Vector phiên bản đặc biệt hỗ trợ áp suất nước cao

-          Chất liệu bằng đồng thau cao cấp

-          Vít, đai ốc và vòng đệm cần thiết

-          2 phích cắm bằng đồng mạ Niken G1/4

-          Phím Allen 6 mm

-          Miếng đệm nhiệt

-          Keo nhiệt EK-TIM Ectotherm (1g)

Ek-Vector RTX Titan phiên bản mạ vàng sang chảnh ra mắt.  3

Bế mặt ngoài của EK-Vector RTX Titan (nguồn: Internet)

Ek-Vector RTX Titan phiên bản mạ vàng sang chảnh ra mắt.  4

Bề mặt trong của EK-Vector RTX Titan (nguồn: Internet)

Các mãnh góc thẩm mỹ phía trước được thắp sáng với một bộ khuếch tán ánh sáng LED đặt biệt. Sản phẩm này có thể tương thích với các công nghệ đồng bộ RGB phổ biến từ các nhà sản xuất bo mạch chủ lớn. Và đối với những người muốn thiết kế một khe thay vì khe kép tham chiếu, EK cũng đã cung cấp một khung I / O cho phép bạn làm điều đó.

Khối nước đặc biệt này cũng tương thích với nhiều card đồ hoạ NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti và EK đang bổ sung các card đồ hoạ và bo mạch chủ mới từ các nhà sản xuất khác nhau vào cơ sở dữ liệu Bộ cấu hình làm mát EK.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang