Powerbeats Pro ra mắt với phiên bản không dây cùng nhiều tính năng đăc biệt khác.

Powerbeats Pro có khả năng chống mồ hôi và nước, hứa hẹn thời gian sử dụng hơn 9 giờ và có tính năng có thể điều chỉnh khi đeo tai nghe, an toàn trong quá trình hoạ động thể thao.

Sau những tin đồn và một số thông tin rò rỉ, Powerbeats Pro cũng được ra mắt. Một sản phẩm mới nhất của Apple dưới thương hiệu Beats với thiết kế không dây và năng động. Vậy Powerbeats Pro có những chức năng nào mới? cùng LAG.vn trải nghiệm về nó nhé .

Powerbeats Pro ra mắt với phiên bản không dây cùng nhiều tính năng đăc biệt khác.

Powerbeats Pro & case (nguồn: Internet)

Thiết kế

Với thiết kế nhỏ gọn và đẹp. Powerbeats Pro cho ra mắt nhằm đánh vào tâm lý những đối tượng là vận động viên, người đam mê thể thao. Với móc tai phù hợp và an toàn, đảm bảo cho nó giữ vững trên tai người dùng khi đang hoạt động mạnh như chơi thể thao, chạy, nhảy, …

Powerbeats Pro ra mắt với phiên bản không dây cùng nhiều tính năng đăc biệt khác. 2 

Powerbeats Pro nhìn sơ qua thì khá giống với người tiền nhiệm, Powerbeats 3. Khác ở chỗ, Powerbeats Pro thiết kế thân tai cụp vào, được đặt hơi lệch phần loa trong cù tai. Và một điều khác nữa cũng là điều đặc biệt nhất của nó, sản phẩm được loại bỏ các dây nối giữa 2 tai nghe tránh bị vướng víu (True Wireless). Các nút nhét tai silicon mềm mại giúp cho việc đeo vào tai rất thoải mái và khít. Apple cũng cung cấp thêm cho người dùng tới 4 miếng nhét tai với các kích cỡ khác nhau để tránh trường hợp nhét vào tai không vừa.

Powerbeats Pro ra mắt với phiên bản không dây cùng nhiều tính năng đăc biệt khác. 3

Powerbeats 3 và Powerbeats Pro (nguồn: Internet)

Sản phẩm Powerbeats Pro có trọng lượng giảm 17% và khối lượng bên trong giảm 23% so với tai nghe Beats trước đây. Phía trên của hai bên tai có hai nút chỉnh âm lượng và nút đa chức năng. Với nút đa chức năng có thể sử dụng để xử lý các cuộc gọi, bạn có thể nhấn và giữ nút này để nói chuyện với Siri.

Trang bị

Giống như AirPods 2, Powerbeats Pro được trang bị chip H1 mới của Apple cho phép kết nối nhanh hơn và ổn định. và có khả năng kích hoạt Siri khi chỉ cần nói “Hey Siri”.

Nó được trang bị bên hai microphone trên mỗi cù tai để lọc âm thanh bên ngoài, cũng như tiếng ồn xung quanh và cũng như được thiết kế gia tốc phát hiện và nhận dạng giọng nói. Powerbeats Pro đều cho chất lượng âm thanh tốt và gây ấn tượng mạnh và dải âm rộng cùng âm Bass mạnh mẽ.

Powerbeats Pro ra mắt với phiên bản không dây cùng nhiều tính năng đăc biệt khác. 4

Với nhiều tín năng đặc biệt trên một tai phone nhỏ, gọn Powerbeats Pro (nguồn: Internet)

Apple cho biết, thời lượng pin với 9 giờ khi nghe nhạc. Nó có thể sử dụng 1,5 tiếng khi được sạc trong 5 phút và sử dụng hơn 4 tiếng khi được sạc trên 15 phút. Đây được cho là tính năng, mà đại đa số người tiêu dùng có đam mê về thể thao đánh giá cao về chiếc tai nghe này. Thật hoàn hảo nếu bạn có kế hoạch tập luyện nhưng quên sạc.

Hộp sạc

Sản phẩm đi kèm và được đặt bên trong một hộp sạc với chức năng đóng/ mở bằng từ tính. Powerbeats Pro được bật nguồn khi được lấy ra khỏi hộp/ tắt nguồn khi đặt lại bên trong. Và khi bạn mở nắp hộp, thiết bị sẽ tự động kích hoạt với thiết bị hỗ trợ bạn muốn.

  Powerbeats Pro ra mắt với phiên bản không dây cùng nhiều tính năng đăc biệt khác. 5

Case kích thước khá lớn và sạc bắng cáp Lightnigh (nguồn: Internet)

Hộp sạc Powerbeats Pro không có khả năng sạc không dây chuẩn Qi như hộp sạc như hộp sạc của AirPods 2. Thay vào đó, bạn sẽ phải sạc bằng cáp Lightning ở mặt sau của hộp. Hộp sạc có kích thước khá lớn, tiện hơn nếu bạn đem theo và bỏ vào túi xách và hộp sạc Powerbeats Pro có đèn LED báo hiệu khi Pin yếu.

 

Đây là một số thông tin về Powerbeats Pro. Bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc trên Powerbeats Pro như Đen, Ngà, Xanh rêu, Xanh hải quân và Xanh rêu. Apple cho biết sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào tháng 5 tới.

Powerbeats Pro ra mắt với phiên bản không dây cùng nhiều tính năng đăc biệt khác. 6

Powerbeats Pro với nhiều màu sắc thể thao  Đen, Ngà, Xanh rêu, Xanh hải quân và Xanh rêu (nguồn: Internet)


 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang