GeForce RTX 2080 Ti KingPin cuối cùng cũng được trình làng

Sau những tin đồn trong vài tháng trước, EVGA cuối cùng cũng ra mắt phiên bản hàng đầu của mình, không giống như các thế hệ trước của các nhãn hiệu KINGPIN của EVGA, card đồ hoạ EVGA GeForce RTX 2080 TI KINGPIN được trang bị các tính năng cao cấp. Các tính năng chính của card KINGPIN này giúp nó vượt lên các đối thủ cạnh tranh

 

Sau những tin đồn trong vài tháng trước, EVGA cuối cùng cũng ra mắt phiên bản hàng đầu của mình, GeForce RTX 2080 Ti KingPin và được thiết kế bởi hai người ép xung cực kỳ nổi tiếng Vince “KINGPIN” Lucido huyền thoại và  IIIlya “Tin” Tsemenko.

GeForce RTX 2080 Ti KingPin cuối cùng cũng được trình làng

Không giống như các thế hệ trước của các nhãn hiệu KINGPIN của EVGA, card đồ hoạ EVGA GeForce RTX 2080 TI KINGPIN được trang bị các tính năng cao cấp. Các tính năng chính của card KINGPIN này giúp nó vượt lên các đối thủ cạnh tranh:

 • Nó đi kèm với hệ thống làm mát Hybrid 240mm, đây là card đầu tiên của EVGA sử dụng hệ thống này

 • Giải pháp làm mát tuỳ chỉnh được thiết kế bởi người ép xung nổi tiếng Vince KINGPIN Lucido và  IIIlya “Tin” Tsemenko

 • VRM 16 + 3 pha được thiết kế với khả năng ép xung cực cao

 • Cảm biến nhiệt độ 12 cho giải pháp giám sát toàn diện

 • Ba BIOS với các cài đặt cụ thể OC và LN2

 • Bộ ba đầu nối nguồn PCle 8 chân + 12V để cung cấp năng lượng lên tới 520W

 • Được xây dựng trong OLED để hiển thị số liệu thống kê thẻ thời gian thực

EVGA nói rằng người nổi tiếng ép xung IIIlya “Tin” Tsemenko cũng đã đóng góp cho thiết kế này, với GeForce RTX 2080 Ti KINGPIN được sản xuất đi kèm với 12 cảm biến nhiệt độ iCX trên bo mạch thực tế cho phép bạn theo dõi từng inch cả card đồ hoạ. Có một vài đèn LED nhỏ sẽ có ích để tự chẩn đoán.

VRM 16 + 3 pha đã được thiết kế đặc biệt để ép xung với cường độ cao. thành phần quan trong này bao gồm bộ điều khiển MP2888A kép hỗ trợ 16 bộ chuyển đổi DC MP86956 DC PowerStages 60 ampere cho GPU và PowerStages 60 ampere cho bộ nhớ. Có bộ 3 phát điện PCIe 8 chân, có nghĩa là nó có thể tự cung cấp năng lượng hơn 520W. Các đầu nối hiển thị bao gồm: hai đầu ra DisplayPort nhỏ , một đầu DisplayPort bình thường và một cổng HDMI. Cuối cùng là cổng USB Type-C cho Nvidia VirtualLink.

GeForce RTX 2080 Ti KingPin cuối cùng cũng được trình làng 2

GeForce RTX 2080 Ti KingPin cuối cùng cũng được trình làng 3

Hai đầu ra DisplayPort nhỏ , một đầu DisplayPort bình thường, một cổng HDMI và cổng USB Type-C cho Nvidia VirtualLink. (nguồn: Internet)

EVGA GeForce RTX 2080 Ti KINGPIN có thiết kế hai khe cắm có chiều dài 290,83mm. EVGA cho biết họ rất tự hào khi thiết kế tản nhiệt VRM cho phép bạn làm mát GPU. Về mặt làm mát, card đồ hoạ dựa trên một quạt HBM 100mm duy nhất để làm mát tổng thể. Silicon TU102 được làm mát đặc biệt bằng dung dịch chất lỏng trong một máy Hybrid làm mát bằng đồng 240mm hoàn toàn mới và đi kèm với Asetek Gen 6 thế hệ mới và hai quạt làm mát PWM 12mm với lưu lượng khí khoảng 69,5 CFM.

GeForce RTX 2080 Ti KingPin cuối cùng cũng được trình làng 4

 GeForce RTX 2080 TI KINGPIN với bộ tản nhiệt 240 mm x 120 mm với hai quạt có luồng không khí cao đi kèm (nguồn: Internet)

GeForce RTX 2080 TI KINGPIN Gaming  thiết kế tấm che với màn hình OLED tích hợp hiển thị thông số thẻ, cho phép bạn theo dõi thời gian thực, nhiệt độ, đồng hồ, tiêu thụ năng lượng và sử dụng GPU. Ngoài ra, bạn có thể cá nhân hoá màn hình OLED để hiển thị thông báo do người dùng tuỳ chỉnh.

GeForce RTX 2080 Ti KingPin cuối cùng cũng được trình làng 5

Màn hình OLED tích hợp hiển thị thông số thẻ, cho phép bạn theo dõi thời gian thực, nhiệt độ, đồng hồ, tiêu thụ năng lượng và sử dụng GPU (nguồn: Internet)

GeForce RTX 2080 TI KINGPIN có 4.352 lõi CUDA và 11GB bộ nhớ GDDR6 hoạt động ở mức 1.750 MHz ( hiệu quả 14.000MHz) trên giao diện bộ nhớ 352bit. Tuy nhiên, EVGA đảm bảo rằng các chip bộ nhớ là của SamSung. GeForce RTX 2080 TI KINGPIN được lên kệ với giá 1.900 USD. Nhưng bạn phải là thành viên của chương trình liên kết độc quyền với EVGA mới có thể đủ điều kiện mua nó.

GeForce RTX 2080 Ti KingPin cuối cùng cũng được trình làng 6

 GeForce RTX 2080 TI KINGPIN (nguồn: Internet)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang