5 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows

Có rất nhiều phần mềm giả lập Android hiện nay mà các gamer muốn trải nghiệm game mobile của mình bằng chuột và bàn phím thay vì dùng điện thoại không đủ cấu hình để chơi. Sau đây, LAG.vn xin giới thiệu với các bạn 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows.

 

 

Android, chắc chắn là Hệ điều hành phổ biến nhất cho Smartphone vì nó có nhiều ứng dụng và trò chơi lớn nhất. Nếu bạn không sở hữu được thiết bị Android, bạn vẫn có thể tận hưởng và trải nghiệm Android trên PC hoặc laptop với phần mềm giả lập Android.

Giả lập cho phép bạn đồng bộ hoá các ứng dụng và trò chơi trên điện thoại Android với máy tính. Điều này có nghĩa, Smartphone của bạn hoặc Tablet (máy tính bảng) không được kết nối với hệ thống máy tính Windows, bạn vẫn có thể chạy Android trên nó. Do đó, bạn có thể tải xuống các ứng dụng không giới hạn từ Google Play.

5 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows

Có rất nhiều phần mềm giả lập Android hiện nay mà các gamer muốn trải nghiệm game mobile của mình bằng chuột và bàn phím thay vì dùng điện thoại không đủ cấu hình để chơi. Sau đây, LAG.vn xin giới thiệu với các bạn 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows.

  1. Giả lập BlueStacks

BlueStacks là giả lập được lựa chọn số 1 với hơn 130 triệu người trên toàn thế giới với nhiều tính năng độc quyền mà không có trong các phần mềm giả lập Android khác. Phần mềm giả lập này rất dễ sử dụng và cho phép bạn gửi tin nhắn, hình ảnh, video hoặc giữ liên lạc trên WhatsApp trên PC của bạn.

5 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 2

Với công nghệ mới của Lay Layakeake, với những game có nhiều đồ hoạ nhất cũng không là vấn đề trên PC hoặc laptop của bạn. Hiện nay BlueStacks đã phát triển đến phiên bản thứ 3 và cải thiện đáng kể so với phiên bản đầu. Hệ điều hành Android của bạn trên PC có nghĩa bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 ứng dụng cùng một lúc. Ví dụ: bạn có thể chơi game và cũng nhận được tin nhắn trò chuyện trên WhatsApp.

5 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 3

  1. GenyMotion

Một phần mềm giả lập Android miễn phí khác dành cho Windows là Genymotion. Nó rất giống với phần mềm giả lập của Android Studio ở chỗ là nó mô phỏng toàn bộ hệ điều hành. Genymotion được xây dựng trên kiến trúc x86, giúp nó chạy nhanh hơn Bluestacks. Genymotion hoàn toàn tương thích với Android, đền nỗi Genymotion trên PC bắt đầu hoạt động không khác với thiết bị Android của bạn. Vì vậy, bạn có thể ngồi trên bàn với PC của mình và thực hiện tất cả các chức năng của điện thoại, chẳng hạn như nhận cuộc điện thoại, tin nhắn văn bản, …

5 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 4

  1. Android Droid4x

Phần mềm giả lập miễn phí tiếp theo của mình là Android Droid4x. Với hiệu suất ca, giao diện dễ sử dụng, khả năng tương thích,điều khiển và đồ hoạ tốt, Droid4x được người dùng đánh giá khá cao. Thực tế, đồ hoạ là điểm cộng lớn nhất với phần mềm này, với màn hình cỡ lớn và hiệu năng nhanh hơn, trải nghiệm nó là để chơi game là điều rất tuyệt vời. Nó tích hợp với thiết bị Android cực kỳ chặt chẽ đến nỗi tất cả những gì bạn làm trên Smartphone của bạn đề có thể thực hiện trên PC.

5 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 5

Chơi game Android với giả lập Droid4x cũng rất đơn giản. Bạn có thể dùng chuột trực tiếp để click hoặc dùng bộ điều khiển ảo trên bàn phím tùy theo thiết lập trước đó. Có thể nói, Droid4x là giả lập tối ưu cho gamer. Hầu hết các tính năng trên Droid4x đều hướng đến trải nghiệm chơi game Android trên máy tính, từ đồ hoạ cho tới âm thanh. Phần mềm này còn cho phép bạn chụp màn hình và chia sẻ lên mạng xã hội của mình.

  1. Andy Android

Số 4 trong danh sách phần mềm giả lập miễn phí là Andy. Nó hoạt động hầu hết tất cả các ứng dụng Android như ứng dụng năng suất, ứng dụng chơi game. Nó cung cấp trải nghiệm toàn diện cho người dùng khi sử dụng trò chơi và các ứng dụng khác. Nó rất lý tưởng khi được thiết kế chủ yếu để chơi game trên màn hình cỡ lớn.

5 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 6

Cài đặt qua trình duyệt thực sự là tính năng tốt và hữu ích nhất của Andy, nó cho phép bạn trực tiếp cài đặt bất kỳ ứng dụng nào vào phần mềm giả lập Andy thông qua trình duyệt PC. Phần mềm thường xuyên gửi các bản cập nhất cho phép người dùng theo kịp phiên bản mới nhất. Andy tương thích 100% với PC của bạn và cho bạn lựa chọn tất cả các trò chơi di động phổ biến trên PC. Mặt khác, việc cài đặt không đơn giản như Bluestacks và nó không hỗ trợ chế độ nhiều người chơi.

  1. MEmu

MEmu là phần mềm giả lập miễn phí cho PC, USP của nó là khả năng chạy các ứng dụng trên điện thoại Android của bạn., không chỉ trên máy tính bàn hoặc máy tính xách tay mà còn trên các thiết bị khác với hệ điều hành Windows. Với MEmu, bạn có thể chạy Android trên nền tảng Windows mà không cần cài đặt bất kỳ hệ điều hành nào khác. Về năng suất, MEmu tốt hơn so với Bluestacks. Nó gợi ý cho bạn các ứng dụng , trò chơi và tải xuống trên Google Play. Khác với Andy, MEmu cho phép bạn dễ dàng tạo bao nhiêu người chơi tùy thích.

5 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 7

Phần mềm này tự hào bởi khả năng tương thích hoàn toàn với các chip xử lý của Intel và AMD, và đây là lựa chọn hoàn hảo cho ai có nhu cầu vừa làm việc và vừa chơi game.

Một số phần mềm giả lập Android miễn phí khác mà mình muốn đưa vào danh sách này là: Nox, WIndroy, Youwave. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn chọn một phần mềm phù hợp cho mục đích của bạn.
 

 

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang