COLORFUL RA MẮT CARD ĐỒ HOẠ iGame GeForce GTX 1660 Ultra 6G

14/03/2019, TPHCM, Việt Nam - Công ty TNHH Công nghệ COLORFUL, nhà sản xuất chuyên nghiệp về card đồ họa, bo mạch chủ và giải pháp lưu trữ hiệu năng cao tự hào công bố card đồ họa mới nhất cho các game thủ thuộc dòng sản phẩm iGame. COLORFUL iGame GeForce GTX 1660 Ultra 6G có tính năng đổ bóng của NVIDIA Turing để mang lại những hành động sống động hơn bao giờ hết bởi sự tiên tiến của quy trình 12nm; Nhiều lõi hơn, nhiều bộ đổ bóng hơn, mạnh mẽ hơn.

Phiên bản COLORFUL iGame GeForce GTX 1660 Ultra 6G mới mang đến một bản nâng cấp tuyệt vời cho các game thủ đến từ các card đồ họa thế hệ trước muốn trải nghiệm chơi game chính thống thế hệ mới. iGame GeForce GTX 1660 Ultra 6G mang đến hiệu năng tuyệt vời cho phân khúc cũng như chất lượng làm mát và chất lượng trong xây dựng tuyệt vời cho những game thủ muốn có cạc đồ hoạ chất lượng cao cho hệ thống chơi game của họ.

Dựa trên kiến ​​trúc GPU Turing mới của NVIDIA, GTX 1660 Ultra 6G mang đến hiệu năng của GPU Turing với mức giá phải chăng và những lợi ích từ kiến ​​trúc bao gồm cải thiện hiệu suất và hiệu quả. Loạt sản phẩm iGame của COLORFUL được thiết kế từ những phản hồi của game thủ, và không ngừng cải tiến qua mọi thế hệ. iGame GTX 1660 Ultra 6G được xây dựng để mang đến những giá trị cũng như hiệu năng tuyệt vời cho trải nghiệm chơi game đúng với tinh thần iGame thực sự.

COLORFUL iGame GeForce GTX 1660 Ultra 6G có giá bán lẻ đề xuất 219$

COLORFUL RA MẮT CARD ĐỒ HOẠ iGame GeForce GTX 1660 Ultra 6G

Linh kiện chất lượng cao

Theo truyền thống của dòng iGame, COLORFUL chỉ sử dụng các thành phần tốt nhất và mạnh mẽ nhất cho các sản phẩm iGame của họ để cung cấp chất lượng và hiệu suất tốt nhất mà các game thủ yêu cầu.

COLORFUL RA MẮT CARD ĐỒ HOẠ iGame GeForce GTX 1660 Ultra 6G 2

COLORFUL RA MẮT CARD ĐỒ HOẠ iGame GeForce GTX 1660 Ultra 6G 3

Theo dõi COLORFUL trên Facebook: https://www.facebook.com/ColorfulGlobal

Xem them những tin tức mới nhất tại Trung Tâm Báo Chí của CyberMedia: http://www.cybermedia.com.tw/news

Giới thiệu về COLORFUL

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 22 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.cn/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang