WD Black SN750 NVMe - SSD 2TB tốc độ truyền khủng chính thức có mặt tại Việt Nam

Với khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ khủng, năng lượng tối ưu và thiết kế đặc biệt dành cho game thủ, SSD WD Black SN750 NVMe đã chính thức có mặt tại Việt Nam với mức giá bán khá hợp lý với thị trường gaming gear hiện nay.

WD Black SN750 NVMe
WD Black SN750 NVMe – Lựa chọn không thể thiếu cho game thủ

Có thể bạn chưa biết, WD Black SN750 NVMe là chiếc SSD hiệu năng cao thế hệ thứ 2 với dung lượng khủng lên đến 2TB đến từ Western Digital, gọn nhẹ với chuẩn M.2. Đây cũng sẽ là chiếc SSD đi kèm theo một phiến tản nhiệt đặc biệt giúp mọi thứ hoạt động mát mẻ, giữ vững hiệu năng cao trên những hệ thống chơi game cao cấp. WD Black SN750 NVMe chắc chắn sẽ là chiếc SSD dành cho những game thủ và dân chơi PC tâm huyết muốn đạt được hiệu năng tối đa khi chơi trong thời gian dài.

WD Black SN750 NVMe - SSD 2TB tốc độ truyền khủng chính thức có mặt tại Việt Nam 2
Buổi họp báo ra mắt sản phẩm WD Black SN750 NVMe tại Việt Nam

WD Black SN750 NVMe - SSD 2TB tốc độ truyền khủng chính thức có mặt tại Việt Nam 3

WD Black SN750 NVMe - SSD 2TB tốc độ truyền khủng chính thức có mặt tại Việt Nam 4

So với các thiết kế cũ, những ổ SSD NVMe truyền thống phải dùng thiết kế kìm hãm hiệu năng để giữ nhiệt độ ở mức chấp nhận được và không gặp phải tình trạng giật lag do quá nóng. Hợp tác với EKWB - một cái tên đi đầu trong lĩnh vực tản nhiệt, SSD WD Black SN750 NVMe sẽ mang đến cho người dùng một phiến tản nhiệt đặc biệt dành cho những ổ có dung lượng từ 500GB đến 2TB và sẽ có mặt vào mùa xuân năm 2019. Phiến tản nhiệt sẽ giúp lan tỏa nhiệt độ hiệu quả hơn khi ổ SSD xử lý các tác vụ nặng trong thời gian dài, trong khi vẫn giữ vững hiệu năng đọc và ghi của mình so với những ổ không có phiến tản nhiệt này.

WD Black SN750 NVMe dung lượng 2TB
Với dung lượng khủng lên đến 2TB, WD Black SN750 NVMe vẫn sẽ nhỏ gọn với chuẩn M.2

Thêm vào đó, Western Digital còn bổ sung một tính năng mới - Gaming Mode độc quyền trên các SSD WD Black cho phép người dùng có được sự linh hoạt khi có thể tắt chế độ tiết kiệm năng lượng để SSD luôn đạt hiệu năng đỉnh cao trong thời gian dài khi cần thiết.

WD Black SN750 NVMe - SSD 2TB tốc độ truyền khủng chính thức có mặt tại Việt Nam 6
Bên cạnh phần cứng, Western Digital cũng hỗ trợ độc quyền cho các SSD WD Black với tính năng Gaming Mode cực kì hữu dụng

Ông Eyal Bek, phó giám đốc Marketing, trung tâm dữ liệu và điện toán khách hàng của Western Digital cho biết: “Công nghệ VR, những tính năng chân thực và những file game nặng sẽ khiến thời gian tải màn chơi, bản đồ và các hành động trong game bị kéo dài ra. Tất cả những điều đó yêu cầu một ổ cứng nhanh hơn và dung lượng cao hơn. Những phiên chơi game dài, căng thẳng cũng yêu cầu một hiệu năng tản nhiệt hợp lý, đặc biệt là trên những ổ SSD NVMe hiệu năng cao. SSD WD Black SN750 NVMe sẽ đem đến hiệu năng cao nhất với một thiết kế kiến trúc riêng dành cho gaming, tản nhiệt thụ động có sẵn và tính năng Gaming Mode bổ sung cùng phiến tản nhiệt đặc biệt. Chúng tôi đã đẩy giới hạn lưu trữ lên một tầm cao mới để những game thủ hardcore có được những lợi thế họ hằng mong ước.”

WD Black SN750 NVMe gaming mode

Nâng tầm đẳng cấp với WD Black SN750 NVMe

Thế hệ SSD NVMe thứ hai của WD sẽ sử dụng công nghệ 3D NAND, firmware và controller riêng của hãng. WD Black SN750 NVMe sử dụng thiết kế dọc để tối đa hiệu năng cho gaming và những người chơi PC tâm huyết sẽ có thêm lựa chọn nâng cấp cho hệ thống của mình.

WD Black SN750 NVMe - SSD 2TB tốc độ truyền khủng chính thức có mặt tại Việt Nam 8
WD Black SN750 NVMe có tốc độ đọc và ghi dữ liệu nhanh hơn các dòng sản phẩm truyền thống trước đây

WD Black SN750 sẽ đem đến tốc độ đọc/ghi khủng (đọc lên đến 3470 MB/s trên dung lượng 500 GB và 1TB, ghi lên đến 3,000 Mb/s trên dung lượng 1TB, kết hợp với dung lượng cao sẽ giảm thời gian truy cập file và mở chương trình, tải game nhanh hơn hoặc truyền tỉa những file game, video 4K/8K mượt mà nhất và nhanh chóng nhất. Thêm vào đó tốc độ đọc ngẫu nhiên của SSD WD Black SN750 NVMe sẽ lên đến 515,000/560,000 IOP đọc/ghi (trên dung lượng 1TB) để có thể quản lý những luồng dữ liệu đa chiều hiệu quảm đặc biệt trong những môi trường dữ liệu dày đặc. Điều này sẽ giúp tăng tốc độ xử lý nhiều file cùng lúc trong nhiều địa điểm để tải các màn chơi nhanh hơn hoặc tiết kiệm thời gian lưu game khi chơi.

Giá bán và thời gian ra mắt

Sản phẩm WD Black SN750 NVMe đã chính thức có mặt tại Việt Nam ngay thời điểm này và có thời gian bảo hành lên đến 5 năm, độ bền lên đến 600TBW cho phiên bản 1TB và đến 1200TBW cho phiên bản 2TB sắp ra mắt. Chỉ với chuẩn M.2 2280 một mặt cực nhỏ gọn, WD Black SN750 NVMe sẽ có dung lượng từ 250GB đến 2TB với những mức giá cơ bản như sau:

Các phiên bản WD Black SN750 NVMe không có tản nhiệt:

  • WD Black SN750 NVMe 250GB: 1tr950
  • WD Black SN750 NVMe 500GB 3tr150
  • WD Black SN750 NVMe 1TB: 6tr550
  • WD Black SN750 NVMe 2TB: 14tr500

WD Black SN750 NVMe - SSD 2TB tốc độ truyền khủng chính thức có mặt tại Việt Nam 9

Phiên bản WD Black SN750 NVMe 2TB có tản nhiệt hiện tại vẫn chưa có mặt tại Việt Nam nhưng sẽ sớm ra mắt ngay trong Quý 2 năm nay 2019 tại các đại lý và đối tác của Western Digital.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang