Đánh giá nhanh The Tower 100 White của Thermaltake: Võ case PC "nhỏ nhưng có võ"

Hãy cùng bài viết điểm qua tất cả những chi tiết về The Tower 100 và cùng nhận xét xem đây có phải là chiếc case mà bạn mong chờ ngay nhé.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một case máy tính nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng có thể trang bị bên trong những linh kiện khủng như các case có kích thước kích cỡ lớn thì bài viết này sẽ có câu trả lời ngay cho bạn. The Tower 100 White của Thermaltake là một khung ITX có thiết kế mới. Case đặt bo mạch chủ dọc theo bức tường phía sau của khung máy, GPU trực tiếp vào khe cắm PCIe, IO phía sau ở phía trên cùng dưới nắp đậy và bộ nguồn ATX lớn được “giấu" ở dưới cùng. The Tower 100 có thiết kế độc đáo có thể thu hút những người muốn show phần cứng của mình, nhờ phần kính ở ba cạnh.

Hãy cùng bài viết điểm qua tất cả những chi tiết về The Tower 100 và cùng nhận xét xem đây có phải là chiếc case mà bạn mong chờ ngay nhé.

Đánh giá nhanh The Tower 100 White của Thermaltake: Võ case PC nhỏ nhưng có võ

Thiết kế 

Tổng quan về chiếc case đúng chất mini, The Tower 100 rất nhỏ gọn với kích thước (chiều cao x rộng x sâu) 462,8 x 266 x 266 mm. Case được dựng theo chiều đứng giúp bạn bố trí và đặt vào góc gaming của bạn trông gọn gàng hơn. 

Đánh giá nhanh The Tower 100 White của Thermaltake: Võ case PC nhỏ nhưng có võ 2

 

The Tower 100 White có 3 mặt kính và một mặt thoáng khí. Mặt kính giúp người dùng có thể show phần cứng bên trong thiết bị và góc gaming của bạn trở nên đẹp mắt hơn. Tuy nhiên để tháo ráp một trong ba mặt kính, bạn cần phải tháo một lúc ba mặt kính và phần nắp ở phía trên thật cẩn thận. Bề mặt thoáng khi được trang bị màng lưới giúp ngăn bụi đi từ ngoài vào trong thiết bị. 

Đánh giá nhanh The Tower 100 White của Thermaltake: Võ case PC nhỏ nhưng có võ 3

Đánh giá nhanh The Tower 100 White của Thermaltake: Võ case PC nhỏ nhưng có võ 4

Chỉ có tấm lưới che xung quanh phần trên của khung máy làm từ chất liệu nhựa và được phối màu đồng nhất với case. Để bật nắp phần trên, chỉ cần nhấn xuống mặt lưới để mặt lưới nhô ra, để lộ quyền truy cập vào vị trí IO phía sau được gắn trên cùng. Bạn cũng sẽ thấy một quạt thông gió ở đây, cùng với tất cả hệ thống cáp cho IO phía trước.

Đánh giá nhanh The Tower 100 White của Thermaltake: Võ case PC nhỏ nhưng có võ 5

Các cổng IO phía trước đầy đủ bao gồm hai cổng USB 3.0, một cổng USB Type-C, jack cắm tai nghe và micro chuyên dụng, tất nhiên bộ phận không thể thiếu kế bên chính là nút nguồn.

Đánh giá nhanh The Tower 100 White của Thermaltake: Võ case PC nhỏ nhưng có võ 6

Sau khi tháo mặt lưới phía sau của case, bạn sẽ thấy hệ thống dây cáp được đi rất gọn gàng. Phía dưới là vị trí của phần nguồn thiết bị mà bạn có thể dễ dàng tháo ráp. 

Đánh giá nhanh The Tower 100 White của Thermaltake: Võ case PC nhỏ nhưng có võ 7

Đánh giá nhanh The Tower 100 White của Thermaltake: Võ case PC nhỏ nhưng có võ 8

Nói về bên trong case, The Tower 100 nhằm cung cấp nhiều không gian và khả năng tương thích cho GPU. Đầu tiên, The Tower 100 White sử dụng dòng mainboard mini ITX đến dòng ITX. Phía trên mainboard, bạn sẽ nhận được một tản nhiệt Thermaltake 510. Có thể thấy được bộ tản nhiệt khá lớn nhưng không thể làm khó được The Tower 100. Tuy nhiên nếu bạn “rủng rỉnh túi tiền" bạn cũng có thể trang bị cho cỗ máy của mình bộ tản nhiệt AIO. 

 

Đánh giá nhanh The Tower 100 White của Thermaltake: Võ case PC nhỏ nhưng có võ 9

Đánh giá nhanh The Tower 100 White của Thermaltake: Võ case PC nhỏ nhưng có võ 10

 

Phía bên phải của case là nơi mà bạn có thể gắn các ổ SSD một cách dễ dàng giúp hỗ trợ nâng cấp ổ cứng thiết bị của bạn. 

Đánh giá nhanh The Tower 100 White của Thermaltake: Võ case PC nhỏ nhưng có võ 11


 

Điểm đánh giá cao trên chiếc case này chính là phía bên trái, đây là nơi bạn có thể build card đồ hoạ. Một số case mini trên thị trường không hề thân thiện với các dòng card cao cấp được trang bị 3 quạt như hiện nay.

 

 Đánh giá nhanh The Tower 100 White của Thermaltake: Võ case PC nhỏ nhưng có võ 12

Đánh giá nhanh The Tower 100 White của Thermaltake: Võ case PC nhỏ nhưng có võ 13

Tổng kết

Tóm lại, có thể nói rằng The Tower 100 của Thermaltake là một bộ case khá thân thiện với mọi người. Nó không khó để build với vẻ ngoài độc đáo, nhỏ gọn ở một góc bàn nhưng vẫn mang lại hiệu suất nhiệt tuyệt vời. Đây là một chiếc case mini dành cho game thủ nào muốn góc gaming của mình thật gọn gàng, tinh tế nhưng sở hữu “nội công thâm hậu" từ những linh kiện trong case.

Đánh giá nhanh The Tower 100 White của Thermaltake: Võ case PC nhỏ nhưng có võ 14

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang