Đây là thời điểm iOS 15 sẽ phát hành theo múi giờ trên các thành phố lớn vào ngày mai

Thời gian phát hành iOS 15 và iPadOS 15 theo múi giờ trên các thành phố lớn. Hãy sẵn sàng để triển khai vào ngày mai.

Apple đã công bố tại sự kiện California Streaming của mình rằng iOS 15, iPadOS 15 và các bản cập nhật khác sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào ngày 20 tháng 9. iOS 15 có sẵn trên các thiết bị cũ hơn từ iPhone SE đời đầu. Phiên bản mới có thể được coi là một phiên bản lớn vì nó mang lại rất nhiều tính năng chính và những bổ sung đáng chú ý. Nếu bạn đã háo hức chờ đợi hệ điều hành mới nhất có trên thiết bị của mình, bạn cần biết khi nào nó sẽ được phát hành.

Đây là thời điểm iOS 15 sẽ phát hành theo múi giờ trên các thành phố lớn vào ngày mai

Có vẻ như bản cập nhật sẽ không bị trì hoãn như năm ngoái. Do đó, điều quan trọng là bạn phải biết thời gian phát hành iOS 15 theo múi giờ địa phương của mình vì nó sẽ khác nhau đối với từng khu vực. Chỉ cần xem bảng dưới đây để biết thêm thông tin.

Danh sách dưới đây hiển thị các thành phố và thời gian tương ứng. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm khu vực của mình và ghi lại thời gian được đề cập bên cạnh. Lưu ý rằng danh sách này sẽ liệt kê các thành phố đại diện cho một quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nhất định.

Đây là thời điểm iOS 15 sẽ phát hành theo múi giờ trên các thành phố lớn vào ngày mai 2

Một khía cạnh quan trọng khác mà bạn cần lưu ý là máy chủ của Apple sẽ quá tải với việc người dùng đổ xô tải xuống iOS 15. Bạn có thể gặp một số lỗi, vì vậy tốt nhất là bạn nên đợi và thử lại sau. Cuối cùng, iPhone hoặc iPad của bạn sẽ nhận được bản cập nhật mới. Bất kể thời gian phát hành iOS 15 trong múi giờ của bạn là bao nhiêu, bạn cũng nên đợi vài giờ để toàn bộ quá tải về diễn ra liền mạch mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Lag.vn sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về iOS 15 trong những bài viết sau. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang