Người giàu nhất hành tinh Elon Musk có ý định hợp tác với tổng thống Trump để tạo ra một MXH hoàn toàn mới

Trong một động thái mới nhất thì ELon Musk đã có ý định hợp tác với tổng thống Trump để tạo ra một nền tảng MXH mới cạnh tranh trực tiếp với Facebook và Twitter

Sau khi tổng thống Donald Trump liên tục bị những nền tảng MXH như Twitter hay Facebook đánh sập trang cá nhân của mình về những vấn đề liên quan đến chính trị của nước Mỹ thì mới đây, người giàu nhất hành tinh -  Elon Musk đã tuyên bố sẽ cùng ông Trump tạo nên một mạng xã hội mới thông quan tuyên bố "USE SIGNAL" (Hãy dùng SIGNAL).

Người giàu nhất hành tinh Elon Musk có ý định hợp tác với tổng thống Trump để tạo ra một MXH hoàn toàn mới

Theo đó thì người giàu nhất hành tinh này sẽ đích thân tạo ra cho mình một nền tảng mạng xã hội mới có tên là SIGNAL với mục đích là thay thế cho 2 MXH nổi tiếng nhất thế giới hiện tại và điều này có thể sẽ có sự góp sức của tổng thống Trump. Ngoài ra thì Elon Musk mới đây cũng đã công khai lên tiếng tẩy chay Facebook và Whatsapp.

Elon Musk vừa qua đã khiến cho cộng đồng mạng toàn thế giới không khỏi bất ngờ khi trở thành người đàn ông giàu nhất hành tinh với tổng tài sản lên đến 195 tỷ USD, vượt mặt Amazon để trở thành người giàu top 1 thế giới chỉ bằng một hình ảnh hủng hộ tổng thống Trump trên Twitter.

Người giàu nhất hành tinh Elon Musk có ý định hợp tác với tổng thống Trump để tạo ra một MXH hoàn toàn mới 2

Với động thái mới nhất của mình thì Elon đã chính thức nói lời tuyên chiến với CEO của Facebook, CEO của Amazon cũng như là nền tảng Big Tech độc quyền còn lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang