Màu sắc tùy chỉnh của Galaxy S21 cho thấy Samsung vô cùng sáng tạo

Màu sắc sau khi ra mắt của Dòng Galaxy S21 là tuyệt đẹp bao gồm: Phantom Violet, Phantom Pink, Phantom Black và Phantom White.

 

Galaxy S21 sẽ chính thức ra mắt vào hôm nay và mình sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về sự kiện Unpacked , nhưng điều đó không có nghĩa là những rò rỉ sẽ ngừng xuất hiện. 

Màu sắc tùy chỉnh của Galaxy S21 cho thấy Samsung vô cùng sáng tạo

Khi nói đến màu sắc, Samsung được biết đến là cách chơi an toàn; không giống như một số công ty khác đưa nó lên một tầm cao mới với các tùy chọn màu sắc hoặc lớp hoàn thiện của họ. Điều đó thay đổi ngay bây giờ, vì công ty đã lên kế hoạch về "màu tùy chỉnh", về cơ bản đề cập đến các màu sẽ phát hành sau khi điện thoại được tung ra. Samsung nổi tiếng với việc làm đó, nhưng bảng màu của màn hình rò rỉ chắc chắn không phải là thứ mà Samsung nổi tiếng.

 

Màu sắc sau khi ra mắt của Dòng Galaxy S21 là tuyệt đẹp

Các kết xuất chính thức đến từ Roland Quandt , người đã lên Twitter và chia sẻ hình ảnh về tất cả các màu đã biết của dòng Galaxy S21. Điều này bao gồm S21, S21 + và S21 Ultra. Bạn có thể xem chúng dưới đây.

Màu sắc tùy chỉnh của Galaxy S21 cho thấy Samsung vô cùng sáng tạo 2

Có vẻ như Galaxy S21 Ultra đang có một số màu sắc khá gọn gàng, bao gồm Phantom Brown, Phantom Titanium và Phantom Navy, cùng với các tùy chọn thông thường như Phantom Black và Phantom Blue. Có vẻ như tất cả các màu sẽ có mặt sau mờ hơn là bóng hoàn toàn.

Màu sắc tùy chỉnh của Galaxy S21 cho thấy Samsung vô cùng sáng tạo 3

Cuối cùng, chúng ta có Galaxy S21 dường như sẽ ra mắt với các màu cơ bản bao gồm Phantom Violet, Phantom Pink, Phantom Black và Phantom White.

Màu sắc tùy chỉnh của Galaxy S21 cho thấy Samsung vô cùng sáng tạo 4

Không cần phải nói rằng dựa trên màu sắc, dòng Galaxy S21 trông có vẻ phong cách nhất về màu sắc. Chắc chắn rằng chúng sẽ sử dụng Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 trên thị trường.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang