Elon Musk Lên Kế Hoạch Ra Mắt Ứng Dụng TV Mới, Cạnh Tranh Với YouTube

Elon Musk cho biết ông đang có kế hoạch ra mắt một ứng dụng TV vào tuần tới dành cho người dùng Amazon và Samsung, những người có thể xem video dạng dài.

Giám đốc điều hành nền tảng truyền thông xã hội X, Elon Musk, cho biết ông đang có kế hoạch ra mắt một ứng dụng TV vào tuần tới dành cho người dùng Amazon và Samsung, những người sẽ có thể xem video dạng dài.

Thông tin này được tiết lộ trong phần bình luận trên Twitter. Theo đó, khi được hỏi về việc nền tảng mạng xã hội của ông có thể xem video dài trên TV thông minh không, Musk trả lời "Sắp ra mắt".

Elon Musk Lên Kế Hoạch Ra Mắt Ứng Dụng TV Mới, Cạnh Tranh Với YouTube

Reuters trích dẫn một báo cáo của Fortune cho biết ứng dụng này có thể trông giống với ứng dụng TV trên YouTube của Google. Báo cáo trích dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết Musk đang chuẩn bị cạnh tranh với YouTube.

Hiện, Elon Musk và X chưa bình luận về thông tin này.

Trước đây, mạng xã hội X đã hai lần phát hành ứng dụng cho TV. Lần đầu vào năm 2010 trên nền tảng Google TV và sau đó là Smart Hub của TV Samsung. 

Elon Musk Lên Kế Hoạch Ra Mắt Ứng Dụng TV Mới, Cạnh Tranh Với YouTube

Kể từ khi được Musk tiếp quản vào năm 2022, X đã phải vật lộn để giữ chân các nhà quảng cáo trong bối cảnh tranh cãi kể từ khi Musk mua nó vào năm 2022.

Mục tiêu của việc cải tổ nền tảng X là biến nó thành một "ứng dụng mọi thứ" tương tự như WeChat của Tencent ở Trung Quốc, với các tính năng vượt xa mạng xã hội, bao gồm khả năng gửi tiền cho những người dùng X khác.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang