Elon Musk vừa có cách mới để "hút máu" người dùng

Elon Musk giới thiệu 2 bậc đăng ký cho X Premium.

Twitter đã giới thiệu, thử nghiệm và tung ra hàng loạt dịch vụ đăng ký khác nhau kể từ khi Elon Musk tiếp quản công ty vào năm ngoái, tuy nhiên những điều này vẫn chưa làm ông hài lòng.

Mới đây, Musk đã đăng tải trên trang cá nhân của mình rằng X/ Twitter sẽ cung cấp hai cấp đăng ký X Premium (trước đây là Twitter Blue): "Một cấp với mức phí thấp hơn với tất cả các tính năng, nhưng lượng quảng cáo không giảm, trong khi dịch vụ cao cấp hơn sẽ đắt hơn, nhưng không có quảng cáo," ông viết. Tuy nhiên, tỷ phú lại không tiết lộ chi tiết giá của hai dịch vụ này. X Premium hiện có giá 8 USD/tháng.

Elon Musk vừa có cách mới để hút máu người dùng

Xem thêm: X/Twitter bắt đầu tính phí người dùng mới 1 USD mỗi năm

Đầu tháng này, Bloomberg tiết lộ rằng X đang thử nghiệm ba cấp dịch vụ đăng ký: Basic, Standard và Plus. Trong thiết lập đó, gói Basic sẽ hiển thị số lượng quảng cáo bình thường, Standard sẽ giảm một nửa và gói Plus sẽ loại bỏ chúng hoàn toàn.

X cũng đang thử nghiệm dịch vụ đăng ký 1 USD mỗi năm. Động thái này nhằm mục đích cắt giảm bot và hiện đang được thử nghiệm ở New Zealand và Philippines.

Elon Musk vừa có cách mới để hút máu người dùng 2

Bên cạnh trả phí thường niên, chương trình thử nghiệm cũng yêu cầu những người đăng ký tài khoản X mới ở hai quốc gia này cũng sẽ phải xác minh số điện thoại của mình. Ngược lại, tài khoản đăng ký mới nhưng không chấp nhận trả phí sẽ chỉ có thể theo dõi tài khoản, đọc bài viết và xem video nhưng không thể đăng tin nhắn, thích, trả lời, đăng lại hoặc trích dẫn các bài viết khác.

Mạng xã hội này đã và đang phải vật lộn để kiếm tiền kể từ khi Musk tiếp quản. Giám đốc điều hành X, Linda Yaccarino, nói rằng nền tảng này đang thu về lợi nhuận, trừ đi các khoản thanh toán nợ, theo Bloomberg, và 90% nhà quảng cáo của công ty đã quay trở lại, mặc dù chi tiêu không còn như trước đây.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tác Giả Dandadan Xác Nhận Phân Cảnh "Con Bò Bị Bắt Đi" Là Một Trong Những Phân Cảnh Yêu Thích Nhất Của Ông

Tác Giả Dandadan Xác Nhận Phân Cảnh "Con Bò Bị Bắt Đi" Là Một Trong Những Phân Cảnh Yêu Thích Nhất Của Ông

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tác giả Dandadan – Yukinobu Tatsu đã tiết lộ rằng phân cảnh "con bò bị bắt đi" trong tập 10 anime không chỉ là một khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là một trong những phân cảnh ông yêu thích nhất, đồng thời chia sẻ tình cảm đặc biệt dành cho nhân vật Momo Ayase.

Giải trí
Lên đầu trang