Free Fire OB29: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Dimitri

Dimitri sẽ là một nhân vật tuyệt vời trong tất cả các bản dựng xạ thủ. Kỹ năng của anh ta rất hiệu quả trong các cuộc đấu ngắm, cho bạn cơ hội thứ hai nếu bạn bị hạ gục.

Bản vá lỗi OB29 của Free Fire cuối cùng cũng được phát hành - và cùng với đó là sự ra đời của một nhân vật mới có tên là Dimitri. Anh ấy dựa trên một DJ nổi tiếng tên là Dimitri Vegas và sẽ có mặt trong sự kiện Top-Up vào ngày 12 tháng 8. Khả năng của Dimitri được gọi là Healing Heartbeats - nó tạo ra một luồng khí chữa lành cũng cho phép người dùng và đồng minh của họ tự phục hồi khi bị đánh gục. Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê ra 5 nhân vật hàng đầu để kết hợp với Dimitri.

Maro

Với khả năng tự hồi sinh của Healing Heartbeat, tốt nhất bạn nên tham gia vào các cuộc đấu mục tiêu ở tầm xa. Trong những tình huống cụ thể này, khả năng của Maro là một trong những khả năng tốt nhất, đặc biệt là khi kết hợp với Dimitri. Kỹ năng của anh ta là một trong số ít kỹ năng giúp tăng sát thương súng hoàn toàn trong trò chơi, dựa trên khoảng cách tới mục tiêu.

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Dimitri

Trong tình huống tốt nhất, bạn có thể nhận thêm tới 30% sát thương đối với súng bắn tỉa, kết hợp với khả năng theo dõi kẻ thù như bị động của Shirou.

Shirou

Shirou là một trong những bị động linh hoạt nhất có thể đi với hầu hết các cách xây dựng trong trò chơi. Nó đánh dấu kẻ thù khi bạn nhận sát thương và phát súng đầu tiên của bạn chống lại kẻ thù đó sẽ bỏ qua tất cả áo giáp. Nhìn chung, kỹ năng của anh là tuyệt vời khi kết hợp với các vũ khí sát thương cao như Groza, Woodpecker hoặc AWM.

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Dimitri 2

Trong các cuộc đấu mục tiêu, kỹ năng của Shirou sẽ tỏa sáng ... và với sự hỗ trợ từ kỹ năng của Dimitri, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu thứ hai.

Laura

Tất cả các vũ khí bắn tỉa tầm xa đều có thể sử dụng độ chính xác cao hơn, đặc biệt là các khẩu AR như AK và Groza. Trong cách xây dựng xạ thủ / bắn tỉa với khả năng của Dimitri, bạn nên chọn kỹ năng của Laura như một người toàn diện. Mỗi khi bạn mở phạm vi, độ chính xác của các phát bắn của bạn sẽ tăng lên 35%. Đây là một con số khổng lồ, đặc biệt là đối với những khẩu súng mạnh nhưng có độ chính xác thấp.

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Dimitri 3

Bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn nhiều khi tham gia vào một cuộc đấu súng bắn tỉa với sự kết hợp kỹ năng này với Dimitri.

Dasha

Kỹ năng của Dasha sẽ tỏa sáng nếu bạn định sử dụng DMR và Bắn tỉa. Kỹ năng của cô là một nội tại giúp giảm độ giật, độ giật tích tụ và sát thương rơi xuống. Với kỹ năng này được trang bị, bạn có thể chiếm bất kỳ vị trí bắn tỉa nào trên mặt đất và chỉ cần nhảy ra khi thoát ra.

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Dimitri 4

Đây là một kỹ năng hoàn hảo để sử dụng kết hợp với khả năng của Dimitri trong các cuộc giao tranh tầm xa. Nếu bạn đang chiếm giữ vùng đất cao, kẻ thù sẽ không thể kết liễu bạn khi bạn đang đứng dậy bằng kỹ năng của Dimitri.

Hayato

Armor Penetration của Hayato là một kỹ năng phổ thông hoạt động trên hầu hết các đòn kết hợp. Đây không phải là một ngoại lệ cho kỹ năng của Dimitri. Nó hoạt động khá tốt với bị động của Hayato, vì bạn sẽ nhận được nhiều sát thương hiệu quả hơn trong một cuộc đấu ngắm.

Free Fire OB29: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Dimitri 5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang