Free Fire xuất hiện mẫu điện thoại riêng, cấu hình chiến game cực tốt mà giá lại hạt dẻ

Thiết bị chơi game này đang nhận được sự chú ý lớn lao từ game thủ bởi cấu hình để chiến game cực tốt nhưng giá thì lại hợp túi tiền với nhiều game thủ

Free Fire là một tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn nhất tại thị trường Việt Nam cũng như là nhiều khu vực khác trên toàn thế giới, sở hữu một lượng người chơi khổng lồ mà biết bao nhiêu nhà phát hành game khác phải mơ uốc. Cũng bởi điều này đã giúp cho Garena trở thành một nhà phát hành có quy mô toàn cầu và Free Fire liên tục là trò chơi đứng top doanh thu mỗi tháng trên phạm vi thế giới chứ không chỉ riêng một khu vực hay quốc gia nào khác.

Free Fire xuất hiện mẫu điện thoại riêng, cấu hình chiến game cực tốt mà giá lại hạt dẻ

Với sức hút vô cùng lớn của mình thì Free Fire cũng có điều kiện để hợp tác với nhiều thương hiệu khác nhau, mới đây nhất là vào Quý cuối của năm 2021 thì một phiên bản điện thoại"collab" với Free Fire đã chính thức được ra mắt mang tên Infinix Note 11s Free Fire Edition. Được biết thì chiếc điện thoại này chỉ được bán một cách giới hạn tại một số thị trường mà thôi.

Free Fire xuất hiện mẫu điện thoại riêng, cấu hình chiến game cực tốt mà giá lại hạt dẻ 2

Cấu hình của Infinix Note 11s Free Fire Edition sở hữu bao gồm: Ram 8GB, bộ nhớ trong 128GB và trang bị bộ vi xử lý Mediatek Helio G96. Giá của chiếc điện thoại này ở thị trường Ấn độ là 15.999 Rupee, tương đương gần 5 triệu VNĐ và được được ra mắt vào ngày 13 tháng 12 năm 2021 vừa qua.

Free Fire xuất hiện mẫu điện thoại riêng, cấu hình chiến game cực tốt mà giá lại hạt dẻ 3

Dù không mở bán tại thị trường Việt Nam (hoặc chưa mở) thì đây cũng là một tín hiện cho thấy rằng những hãng công nghệ đang rất muốn hợp tác với Free Fire nhằm đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới, khi mà số lượng game thủ yêu thích tựa game này là rất lớn và cơ hội tiếp cận khách hàng là vô cùng dễ dàng.

Tất nhiên nhiều bạn đọc của Lag.vn cũng sẽ xác định "xuống tiền" nếu như thiết bị này xuất hiện tại thị trường Việt Nam bởi đây là một thiết bị phiên bản giới hạn, chưa chắc sẽ xuất hiện trong tương lai. Hoặc tốt hơn nữa thì sẽ có một phiên bản điện thoại thông minh Free Fire dành riêng cho thị trường Việt Nam cũng không chừng

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang