NVIDIA DLSS / RTX sẽ được thêm vào 10 tựa game mới, NVIDIA Reflex trong 7 trò chơi

NVIDIA tiết lộ 10 tựa game mới sẽ hỗ trợ các tính năng DLSS và / hoặc RTX và 7 tựa game sẽ có công nghệ giảm độ trễ Reflex của NVIDIA. 

Tại CES 2022, NVIDIA đã công bố mười tựa game mới sẽ hỗ trợ các tính năng DLSS và / hoặc RTX. Ngoài ra, bảy tựa game sẽ có công nghệ giảm độ trễ Reflex của NVIDIA. 

NVIDIA DLSS / RTX sẽ được thêm vào 10 tựa game mới, NVIDIA Reflex trong 7 trò chơi

MMO sinh tồn trong thế giới mở The Day Before của Fntastic, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 năm nay , sẽ bao gồm DLSS và ba hiệu ứng theo dõi tia:ambient occlusion, reflections, và global illumination. Theo NVIDIA, RTXGI sẽ cho phép ánh sáng chiếu sáng toàn cầu dội lại vô hạn hiệu quả từ mặt trời, mặt trăng và các nguồn ánh sáng tự nhiên khác. The Day Before sẽ có sẵn thông qua GeForce NOW khi ra mắt với sự hỗ trợ cho tất cả các tính năng đó thông qua đám mây.

Tiếp theo, Rainbow Six Extraction của Ubisoft đã được xác nhận sẽ ra mắt với hỗ trợ NVIDIA DLSS và Reflex. 

Cũng giống như The Day Before, Rainbow Six Extraction cũng sẽ có sẵn thông qua GeForce NOW khi ra mắt vào cuối tháng này.

Tựa game FPS góc nhìn thứ nhất của Battlestate Games 'Escape from Tarkov' đã hỗ trợ Reflex và bây giờ nó đang nhận được NVIDIA DLSS với một bản cập nhật mới 'sắp ra mắt'.

Tiếp theo, của Wonder People free-to-play siêu anh hùng-theo trò chơi Battle Royale SUPPER PEOPLE sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên PC với toàn bộ Trifecta: NVIDIA DLSS, NVIDIA Reflex, và RTXGI. 

NVIDIA DLSS / RTX sẽ được thêm vào 10 tựa game mới, NVIDIA Reflex trong 7 trò chơi 2

HITMAN III của IO Interactive sẽ nhận được hỗ trợ DLSS như một phần của bản cập nhật vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, không có hình ảnh hoặc video nào đi kèm với tin tức này.

 

Mặt khác, NVIDIA đã chia sẻ một đoạn giới thiệu cho Voidtrain. Tựa game này dự kiến ​​ra mắt vào mùa Thu với sự hỗ trợ cho NVIDIA DLSS và các tính năng RTX khác nhau như reflections, ambient occlusion, và global illumination.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất The Anacrusis sẽ ra mắt vào tuần tới với sự hỗ trợ của DLSS.

Một trò chơi khác tập trung vào coop, game nhập vai hành động Phantasy Star Online 2: New Genesis cũng sắp được cập nhật NVIDIA DLSS. Bản cập nhật dự kiến ​​phát hành vào ngày 9 tháng 2.

Ngay cả các game RTS cũng có thể được thừa hưởng từ các tính năng NVIDIA DLSS và RTX. Một ví dụ như vậy là Ratten Reich sẽ ra mắt hoàn toàn vào tháng 9. Tuy nhiên, ngay cả trước khi phát hành, bản cập nhật beta sắp ra mắt trong tương lai gần sẽ cho phép DLSS, ray-traced reflections, đổ bóng và RTX Global Illumination. 

Trò chơi cuối cùng nhận được hỗ trợ DLSS, ngoài Reflex, là Midnight Ghost Hunt. Các nhà phát triển sẽ ra mắt bản beta vào cuối tháng này với sự hỗ trợ cho cả hai công nghệ.

NVIDIA Reflex cũng sẽ đến với các trò chơi như God of War, tựa game Battle Royale miền Tây hoang dã GRIT , trò chơi Steam bán chạy nhất Ready or Not và game đua xe nổi tiếng iRacing. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang