Galaxy Tab S8 sẽ được ra mắt không đi kèm sạc nhưng sẽ được đi kèm với bút S Pen

Samsung tiết lộ rằng S Pen sẽ được đi kèm hơn với Galaxy Tab S8.

Samsung đã làm tương tự như Apple nhằm tiếp cận nhiều người dùng hơn, khi quyết định ngừng cung cấp phụ kiện sạc cho dòng thiết bị cầm tay Galaxy của mình. Điều này sẽ thực hiện với ra mắt của Galaxy Tab S8, vì nó cũng được đồn đại là sẽ xuất xưởng mà không di kèm sạc. Rất may, người dùng vẫn nhận được S Pen và đó là một sự đền bù xứng đáng.

Galaxy Tab S8 sẽ được ra mắt không đi kèm sạc nhưng sẽ được đi kèm với bút S Pen

Thông tin mới nhất đến từ LetsGoDigital, tuyên bố rằng dòng Galaxy Tab S8 sẽ được ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked 2022 dự kiến ​​diễn ra vào ngày 8 tháng 2. Việc không đi kèm sạc trên dòng máy tính bảng không phải là vấn đề quá quen thuộc, nhưng gã khổng lồ Hàn Quốc có ý định bù đắp bằng cách cung cấp bút S Pen. Vì Galaxy Tab S8 được cho là có giá rẻ nhất trong số tất cả các mẫu sắp ra mắt. 

Ví dụ, Galaxy Tab S8 11 inch có thể không có bút S Pen giống như Galaxy Tab S8 Ultra cao cấp nhất. Theo thông tin trước đó, bút S Pen đi kèm với Galaxy Tab S8 Ultra có thể cho độ trễ siêu thấp là 2,4ms, tương tự như bút cảm ứng của Galaxy S22 Ultra sắp ra mắt. Ngoài ra thông tin còn cho biết rằng nó sẽ có độ trễ là 9ms và hỗ trợ tính năng Air Gesture.

Galaxy Tab S8 sẽ được ra mắt không đi kèm sạc nhưng sẽ được đi kèm với bút S Pen 2

May mắn thay, độ trễ 9ms này nhanh hơn hàng khá nhiều so với độ trễ 26ms của bút S Pen của Galaxy Tab S7, vì vậy, mặc dù đây có thể không phải là phụ kiện bút nhanh nhất mà Samsung từng sản xuất, nhưng nó nhanh hơn thế hệ trước và điều đó tạo ra rất nhiều sự khác biệt. Ngoài ra, Galaxy Tab S8 được cho là sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.2, Samsung DeX và Wireless DeX. Ngoài ra, nó có thể có pin lớn 8.000mAh được cung cấp nguồn điện thông qua một cổng USB-C duy nhất.

Nếu muốn có bộ sạc, bạn sẽ phải sử dụng bộ sạc hiện có hoặc mua riêng. Rò rỉ tiết lộ thêm rằng Galaxy Tab S8 'có thể sẽ hỗ trợ' sạc nhanh 45W, điều này thật tuyệt khi nghe thấy pin có thể đạt 100% nhanh hơn rất nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang