Một chiếc iPhone X được mod USB-C đi kèm với tính năng chống thấm nước đặc biệt

IPhone X chống nước mới có USB-C sẽ được bán vào ngày 19 tháng 1.

Apple không có kế hoạch giới thiệu iPhone có cổng USB-C. Chúng ta vẫn chưa biết liệu các mẫu iPhone 14 sắp ra mắt có hỗ trợ USB-C qua Lightning hay không. Tuy nhiên, các nhà nghiên cữu thích tìm tòi và biến cổng kết nối thành một phần của sự kết hợp. Mặc dù đã có iPhone X được tích hợp cổng USB-C, trong khi đó một chiếc khác đang được bán với tính năng không thấm nước. 

Một chiếc iPhone X được mod USB-C đi kèm với tính năng chống thấm nước đặc biệt

Trở lại vào tháng 10 năm ngoái, một kỹ sư robot đã sửa đổi thành công iPhone X bằng cổng USB-C. Một iPhone mới đã được chuyển đổi theo cách tương tự nhưng nó đi kèm với tính năng chống thấm nước. Thiết bị này được khẳng định là chiếc iPhone với cổng USB-C chống nước đầu tiên trên thế giới. Gernot Jöbstl đã chia sẻ video về sửa đổi của mình trên YouTube . Lấy cảm hứng từ Ken Pillonel, Jöbstl đã nâng cao hơn nữa iPhone X đã sửa đổi với bộ võ chống thấm nước.

Một chiếc iPhone X được mod USB-C đi kèm với tính năng chống thấm nước đặc biệt 2Một chiếc iPhone X được mod USB-C đi kèm với tính năng chống thấm nước đặc biệt 3

Jöbstl sẽ bán iPhone X USB-C từ ngày 19 tháng 1 trên cửa hàng trực tuyến. Chiếc iPhone X có USB-C đầu tiền đã được bán với giá 86.000 USD. Điều đó nói lên việc Phone X USB-C mẫu chống thấm nước có mức giá cao hơn. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang