Trên tay nhanh Kontrol Freek, trọn bộ phụ kiện tay cầm dành cho game thủ console

Lắng nghe được nhu cầu của game thủ, Kontrol Freek đã mang đến nhiều phụ kiện cho hệ console PS4, PS5, Xbox One, Xbox One S. 

Là một game thủ đang sở hữu PC, XBox, PS5 hoặc một console nào khác, bạn cũng cần trang bị một số phụ kiện giúp việc trải nghiệm game trở nên tốt hơn. Đối với PC bạn cần tai nghe, bàn phím, chuột, pad chuột, ... Trong khi đối với console, bạn cũng có thể cần một số phụ kiện cho tay cầm gaming của bạn. Lắng nghe được nhu cầu của game thủ, Kontrol Freek đã mang đến nhiều phụ kiện cho hệ console PS4, PS5, Xbox One, Xbox One S. 

 

Trên tay nhanh Kontrol Freek, trọn bộ phụ kiện tay cầm dành cho game thủ console

Kontrol Freek là thương hiệu chuyên sản xuất các phụ kiện dành cho tay cầm chơi game nổi tiếng và là nhà lãnh đạo của FreekNation, một cộng đồng toàn cầu với hơn bốn triệu game thủ. 

Trên tay nhanh Kontrol Freek, trọn bộ phụ kiện tay cầm dành cho game thủ console 2

Bằng cách kết hợp công thái học mới nhất và vật liệu tiên tiến, các dòng sản phẩm Performance Thumbsticks, Performance Grips , Gaming Cables của Kontrol Freek nâng cao trải nghiệm người chơi bằng cách tối đa hóa sự thoải mái và độ chính xác. Các sản phẩm của Kontrol Freek dành cho PlayStation 4 & 5, Xbox X / One, Nintendo Switch và PC hiện có mặt tại hơn 9.000 cửa hàng trên 40 quốc gia và là thương hiệu đóng góp rất nhiều ấn phẩm lớn với ESPN, IGN và Polygon.

Performance Thumbsticks có thể coi đây là một chiếc ốp cho cần điều khiển trên tay cầm gaming. Sản phẩm độc đáo này có 3 kích thước phù hợp với mọi loại game ở thời điểm hiện tại. Performance Thumbsticks không chỉ giúp tay cầm của bạn có màu sắc độc đáo và nổi bật, nó còn giúp độ nhạy của cần điều khiển trở nên nhạy hơn và giúp viêc trải nhgiệm game tốt hơn, đặc biệt là khi chiến game trong thời gian dài. 

Trên tay nhanh Kontrol Freek, trọn bộ phụ kiện tay cầm dành cho game thủ console 3

Trên tay nhanh Kontrol Freek, trọn bộ phụ kiện tay cầm dành cho game thủ console 4Trên tay nhanh Kontrol Freek, trọn bộ phụ kiện tay cầm dành cho game thủ console 5

Trên tay nhanh Kontrol Freek, trọn bộ phụ kiện tay cầm dành cho game thủ console 6

Trên tay nhanh Kontrol Freek, trọn bộ phụ kiện tay cầm dành cho game thủ console 7

Performance Grips là miến dán cho bất kỳ tay cầm điều khiển hiện tại. Đặc điểm của Performance Grips là hỗ trợ việc cầm nắm tay cầm của game thủ trở nên chắc tay hơn khi chơi game. 

Trên tay nhanh Kontrol Freek, trọn bộ phụ kiện tay cầm dành cho game thủ console 8

Trên tay nhanh Kontrol Freek, trọn bộ phụ kiện tay cầm dành cho game thủ console 9

Trên tay nhanh Kontrol Freek, trọn bộ phụ kiện tay cầm dành cho game thủ console 10

Bên cạnh đó, KontrolFreek giới thiệu thêm bộ cáp tiêu chuẩn sạc nhanh dành cho tay cầm. Tất cả các sản phẩm trên hiện đang được bày bán tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Khải Thiên, Ngoài ra bạn cũng có thể tìm và mua tại Shopee.

Trên tay nhanh Kontrol Freek, trọn bộ phụ kiện tay cầm dành cho game thủ console 11

Trên tay nhanh Kontrol Freek, trọn bộ phụ kiện tay cầm dành cho game thủ console 12

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh thương mại, Kontrol Freek mong muốn xây dựng các hoạt động dành cho cộng đồng tại Việt Nam trong tương lai với các hoạt động giải đấu mở rộng trên các nền tảng PC & PlayStation.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang