Hàng loạt tính năng đặc biệt trên OnePlus 10 Pro: Chụp ảnh góc rộng 150 độ, Billion Color Solution,...

OnePlus đã tiết lộ thông số kỹ thuật và chi tiết tính năng cho phép chúng ta có cái nhìn rõ nét nhất trên OnePlus 10 Pro.

Thông số kỹ thuật OnePlus 10 Pro

OnePlus 10 Pro được tiết lộ sẽ có màn hình Fluid AMOLED tốc độ làm mới 120Hz khá lớn với công nghệ LTPO bên trong. Chiếc điện thoại được OnePlus tietes lộ sẽ có “Hiệu chuẩn LTPO thế hệ thứ hai”, điều này có nghĩa là họ tuyên bố rằng nó sẽ tiên tiến hơn cả thiết bị mới nhất của họ với màn hình LTPO AMOLED.

Hàng loạt tính năng đặc biệt trên OnePlus 10 Pro: Chụp ảnh góc rộng 150 độ, Billion Color Solution,...

OnePlus 10 Pro hoạt động với tính năng sạc không dây ngược (vì vậy bạn có thể sử dụng điện thoại như một đế sạc không dây). Điện thoại này cũng có sạc không dây AirVOOC 50W cho chính nó và sạc có dây SuperVOOC 80W. OnePlus 10 Pro sẽ đi kèm với một viên pin 5000mAh bên trong.

Qualcomm Snapdragon 8 Gen-1 sẽ là bộ não của chiếc điện thoại đặc biệt này, với RAM LPDDR5 và bộ nhớ UFS 3.1.

Camera

Mặt trước của OnePlus 10 Pro được trang bị camera 32MP để quay và selfie. Cụm camera Hasselblad thế hệ thứ hai ở mặt sau bao gồm: 48MP, 50MP và 8MP, với OIS kép (ổn định hình ảnh quang học).

Hàng loạt tính năng đặc biệt trên OnePlus 10 Pro: Chụp ảnh góc rộng 150 độ, Billion Color Solution,... 2

Chế độ Hasselblad Pro đi kèm với dãy camera của thiết bị này "được hỗ trợ trên cả ba camera phía sau của nó". Mỗi camera đều được kích hoạt với khả năng chụp ảnh RAW 12 bit với “Giải pháp màu tự nhiên Hasselblad.”

Hàng loạt tính năng đặc biệt trên OnePlus 10 Pro: Chụp ảnh góc rộng 150 độ, Billion Color Solution,... 3

Sẽ rất thú vị khi xem chế độ mới có tên "RAW+" hoạt động như thế nào trên thiết bị này. RAW+ sẽ kết hợp định dạng RAW với "các yếu tố thuật toán nhiếp ảnh" của điện thoại. Cũng sẽ có Movie Mode, cho phép người dùng quay video ở định dạng LOG.

Hàng loạt tính năng đặc biệt trên OnePlus 10 Pro: Chụp ảnh góc rộng 150 độ, Billion Color Solution,... 4

Cảm biến siêu rộng nhất trong cụm camera ở mặt sau của thiết bị có trường nhìn khổng lồ 150 độ. Ống kính camera góc siêu rộng hoạt động với phầm mềm cho phép người dùng chụp với góc rộng hơn tới bốn lần so với các camera truyền thống. Ngoài ra Camera góc siêu rộng của OnePlus 10 Pro cũng hỗ trợ Chế độ mắt cá cho phép bạn tạo ra một hình ảnh tròn với độ méo cực cao, một hiệu ứng đã được sử dụng trong một số video ca nhạc.

OnePlus Billion Color Solution

Với OnePlus 10 Pro, công ty đặt mục tiêu cung cấp Hiệu chỉnh màu sắc tự nhiên với điều chỉnh Hasselblad “được áp dụng cho hơn một tỷ màu”. Mỗi camera trong số cụm camera ở mặt sau của OnePlus 10 Pro đều có khả năng chụp ảnh với màu 10-bit đầy đủ.

Hàng loạt tính năng đặc biệt trên OnePlus 10 Pro: Chụp ảnh góc rộng 150 độ, Billion Color Solution,... 5

OnePlus đã công bố rằng OnePlus 10 Pro có thể xử lý ảnh với màu sắc nhiều hơn 64 lần so với OnePlus 9 Pro. So với OnePlus 9 Pro, OnePlus 10 Pro cũng có mức độ bao phủ gam màu DCI-P3 tăng 25%. Với những gì OnePlus 10 Pro có thể chụp bằng “Giải pháp tỷ màu” này, công ty tuyên bố họ có thể “thực tế loại bỏ tất cả dải màu khỏi ảnh chụp”.

Hàng loạt tính năng đặc biệt trên OnePlus 10 Pro: Chụp ảnh góc rộng 150 độ, Billion Color Solution,... 6Hàng loạt tính năng đặc biệt trên OnePlus 10 Pro: Chụp ảnh góc rộng 150 độ, Billion Color Solution,... 7Hàng loạt tính năng đặc biệt trên OnePlus 10 Pro: Chụp ảnh góc rộng 150 độ, Billion Color Solution,... 8

Ngày phát hành OnePlus 10 Pro

Hàng loạt tính năng đặc biệt trên OnePlus 10 Pro: Chụp ảnh góc rộng 150 độ, Billion Color Solution,... 9

Ngày phát hành OnePlus 10 Pro đầu tiên là ngày 11 tháng 1 năm 2022 tại Trung Quốc. Đó là ngày thứ Ba và là ngày điện thoại sẽ được phát hành tại Trung Quốc với hai màu xanh và đen. Sau đó sẽ được bán ra tại thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và Ấn Độ. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang