ViewSonic ELITE ra mắt màn hình gaming 32 inch được tích hợp nhiều công nghệ hướng đến cộng đồng game thủ

ViewSonic Elite muốn các game thủ đắm mình vào Công nghệ Chấm lượng tử, HDMI 2.1 và Mini-LED cho màn hình gaming 32 inch mới của họ.

ViewSonic tiết lộ loạt màn hình gaming chuyên nghiệpViewSonic ELITE 32 ” được trang bị công nghệ hiển thị mới nhất.

Tất cả các màn hình của ViewSonic ELITE đều cung cấp các tính năng dành riêng cho game thủ, chẳng hạn như ELITE Design Enhancements (EDE), để giúp nâng cao "battle station" của game thủ. Với thẩm mỹ như đèn LED RGB xung quanh để thúc đẩy môi trường chơi game hoàn hảo, neo chuột không cần kéo và móc tai nghe được gia cố để hạn chế phân tâm và lộn xộn trên không gian gaming. Màn hình mới hỗ trợ sự thoải mái cho mắt được chứng nhận TUV giúp không mõi mắt khi người dùng chiến game trong thời gian dài. Được thiết kế với các điều chỉnh để xoay, nghiêng và chiều cao, màn hình ViewSonic ELITE mới cung cấp nhiều chuyển động cho mọi vị trí xem lý tưởng.

ELITE XG320Q: Công nghệ Chấm lượng tử (quantum-dot) với chất lượng màu trung thực

Màn hình ELITE XG320Q tập trung vào màu sắc, độ rõ nét và tốc độ. Với màn hình 2K QHD Fast IPS, màn hình mang đến người dùng màu sắc cực kỳ chính xác và các chi tiết tương phản cao cấp nhờ sử dụng công nghệ chấm lượng tử. Được thêm vào đèn nền LED, mỗi hạt nano thể hiện độ chính xác màu đặc biệt và độ tương phản sâu cho hình ảnh sắc nét và chân thực.

ViewSonic ELITE ra mắt màn hình gaming 32 inch được tích hợp nhiều công nghệ hướng đến cộng đồng game thủ

ELITE XG320Q được trang bị khả năng tương thích với công nghệ hiển thị G-Sync của NVIDIA cho tốc độ làm mới có thể ép xung cao tới 175Hz, hiển thị với tốc độ khung hình mượt mà vượt trội và thời gian phản hồi 0,5ms (MPRT) nhanh đáng kinh ngạc. Game thủ sẽ không phải lo lắng về độ trễ đầu vào, bóng mờ và xé hình với khả năng PureXP Motion Blur Reduction của ViewSonic ELITE, tận hưởng hình ảnh chuyển động nhanh và vô cùng chi tiết. 

ELITE XG320U: Màn hình dành cho Console với kết nối HDMI 2.1 thế hệ tiếp theo

Được sản xuất để tương thích với các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, chẳng hạn như Xbox Series X / S của Microsoft và PlayStation 5 của Sony, màn hình 4K ELITE XG320U có tính thẩm mỹ cao được trang bị kết nối HDMI 2.1 để mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời. ELITE XG320U hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K với gam màu ARGB 99% được mở rộng, cùng với tốc độ làm mới 150Hz có thể ép xung siêu nhanh để tạo ra hình ảnh của mọi hình ảnh và trận đấu được hiển thị hoàn hảo về điểm ảnh tại mọi thời điểm.

ViewSonic ELITE ra mắt màn hình gaming 32 inch được tích hợp nhiều công nghệ hướng đến cộng đồng game thủ 2

ELITE XG320U được chứng nhận với AMD FreeSync Premium Pro, PureXP Motion Blur Reduction, thời gian phản hồi 1ms (MPRT) và Vesa DisplayHDR ™ 600, cho phép game thủ vượt qua các trò chơi phiêu lưu hành động và FPS nhịp độ nhanh bất kể cài đặt hình ảnh nào.

ELITE XG321UG: Công nghệ LED nhỏ với tốc độ làm mới 144Hz đặc biệt

Màn hình ELITE XG321UG sử dụng công nghệ đèn nền Mini-LED cao cấp và được kết hợp với tốc độ làm mới 144Hz cho độ trễ cực thấp, chơi game không bị xé hình cũng như độ phân giải siêu cao 4K cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Màn hình ViewSonic ELITE XG320Q và XG320U sẽ bắt đầu xuất xưởng trên toàn thế giới vào quý 3 năm 2022. Sau khi phát hành, công ty sẽ phát hành ViewSonic ELITE XG321UG trên toàn thế giới vào quý cuối cùng của năm 2022.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang