OnePlus 10 Pro chính thức ra mắt tại Trung Quốc với cụm camera được cải thiện và hơn thế nữa

OnePlus 10 Pro cuối cùng cũng chính thức ra mắt nhưng chỉ ở thị trường Trung Quốc.

Sau nhiều lần gây chú ý, OnePlus 10 Pro cuối cùng đã được ra mắt tại Trung Quốc. Đây là một động thái khác với những gì công ty thường làm. Không giống như những năm trước, lần này, điện thoại sẽ ra mắt đầu tiên ở Trung Quốc, sau đó là bản phát hành toàn cầu vào cuối năm nay.

OnePlus 10 Pro chính thức ra mắt tại Trung Quốc với cụm camera được cải thiện và hơn thế nữa

Phần lớn thông tin quan trọng của OnePlus 10 Pro đã bị rò rỉ, vì vậy sẽ có rất ít bất ngờ. Đối với những người chưa biết, điện thoại đi kèm với bảng điều khiển LTPO 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1, 12 GB RAM LPDDR5 và bộ nhớ UFS 3.1 lên đến 256 GB.

OnePlus 10 Pro chính thức ra mắt tại Trung Quốc với cụm camera được cải thiện và hơn thế nữa 2

OnePlus 10 Pro cũng mang lại một số cải tiến, bao gồm một viên pin 5.000 mAh lớn được kết hợp với sạc nhanh SuperVOOC 80W có thể tăng từ 0 lên 100 chỉ trong 32 phút. Điện thoại cũng sẽ xuất xưởng với sạc không dây 50W và sạc không dây ngược.

OnePlus 10 Pro chính thức ra mắt tại Trung Quốc với cụm camera được cải thiện và hơn thế nữa 3

Theo dự kiến, công ty đang tiếp tục hợp tác với Hasselblad trên OnePlus 10 Pro; điện thoại sẽ được trang bị "Camera Hasselblad thế hệ thứ hai dành cho di động” và bạn sẽ có quyền truy cập vào hiệu chỉnh từ các bậc thầy máy ảnh Thụy Điển. Camera selfie ở mặt trước là camera 32 megapixel trong khi thiết lập ba camera ở mặt sau bao gồm camera chính 48 megapixel, camera siêu rộng 150 độ 50 megapixel và ống kính zoom tele 8 megapixel.

OnePlus 10 Pro chính thức ra mắt tại Trung Quốc với cụm camera được cải thiện và hơn thế nữa 4OnePlus 10 Pro chính thức ra mắt tại Trung Quốc với cụm camera được cải thiện và hơn thế nữa 5OnePlus 10 Pro chính thức ra mắt tại Trung Quốc với cụm camera được cải thiện và hơn thế nữa 6

 

Chế độ Hasselblad Pro mới sẽ cho phép bạn chụp ảnh RAW 12 bit trên cả ba ống kính camera phía sau trong khi tất cả các ống kính cũng có khả năng quay video màu 10 bit.

OnePlus 10 Pro cũng trở thành điện thoại đầu tiên của công ty có chế độ quay phim chuyên dụng cho video. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các mức ISO, tốc độ màn trập và hơn thế nữa. Người dùng sẽ có thể ghi ở định dạng LOG lần đầu tiên, điều này sẽ cho phép kiểm soát tốt hơn nhiều khi phân loại cảnh quay của bạn.

OnePlus 10 Pro chính thức ra mắt tại Trung Quốc với cụm camera được cải thiện và hơn thế nữa 7OnePlus 10 Pro chính thức ra mắt tại Trung Quốc với cụm camera được cải thiện và hơn thế nữa 8

Về mặt phần mềm, bạn sẽ có được ColorOS 12.1 dựa trên Android 12 trừ các dịch vụ của Google Play. Khi dòng OnePius 10 ra mắt thị trường toàn cầu, bạn sẽ nhận được OxygenOS 12 trên ColorOS và dựa trên Android 12.

Như được chia sẻ ở bài viết trước, OnePlus 10 Pro hiện được phát hành ở Trung Quốc và sẽ lên kệ bắt đầu từ ngày 13 tháng 1 với hai màu: Đen và Xanh lục. Việc ra mắt toàn cầu sẽ diễn ra vào cuối năm 2022.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang