Trình điều khiển Radeon Adrenalin phiên bản 22.1.1 sẽ được phát hành cho God of War và Monster Hunter Rise Optimizations

Trình điều khiển cũng bao gồm một số bản sửa lỗi, trong khi các vấn đề nổi bật khác vẫn còn.

AMD đã phát hành một trình điều khiển Radeon Software Adrenalin khác, phiên bản 22.1.1. Có sẵn để tải xuống tại đây , nó đi kèm với các tối ưu hóa cho các lần ra mắt PC của Monster Hunter Rise (ra mắt từ hôm qua) và God of War (ra mắt vào ngày mai).

Trình điều khiển Radeon Adrenalin phiên bản 22.1.1 sẽ được phát hành cho God of War và Monster Hunter Rise Optimizations

Trình điều khiển cũng bao gồm một số bản sửa lỗi, trong khi các vấn đề nổi bật khác vẫn còn. 

Hỗ trợ

 • Monster Hunter Rise
 • God of War
  1. Tăng tới 7% hiệu suất trong God of War 4K Ultra Settings, sử dụng Radeon Software Adrenalin 22.1.1 trên card đồ họa Radeon RX 6900 XT 16 GB, so với trình điều khiển phiên bản  21.12.1 trước đó. RS-445
  2. Tăng tới 7% hiệu suất trong God of War 4K Ultra Settings, sử dụng Radeon Software Adrenalin 22.1.1 trên card đồ họa Radeon RX 6800 XT 16 GB, so với trình điều khiển phiên bản 21.12.1 trước đó. RS-446
  3. Tăng tới 7% hiệu suất trong God of War 4K Ultra Settings, sử dụng Radeon Software Adrenalin 22.1.1 trên cạc đồ họa Radeon RX 6700 XT 12 GB, so với trình điều khiển phiên bản 21.12.1 trước đó. RS-447.

Trình điều khiển Radeon Adrenalin phiên bản 22.1.1 sẽ được phát hành cho God of War và Monster Hunter Rise Optimizations 2

Các vấn đề đã được khắc phục

 • Việc kết nối nhiều màn hình với băng thông hiển thị cao và sự khác biệt về khoảng dọc với hệ thống có thể dẫn đến một số người dùng gặp phải các giá trị đồng hồ bộ nhớ nhàn rỗi cao.
 • Sau khi nâng cấp lên Phần mềm Radeon mới nhất, thành phần Power Tuning của cấu hình điều chỉnh đã lưu có thể không tải chính xác khi người dùng nhập cấu hình điều chỉnh đã lưu trước đó.
 • Khi một số người dùng zoom trong khi chơi game Halo Infinite, họ có thể bị bể hình ảnh trên một số dòng card đồ họa AMD như Radeon RX 5600 XT.
 • Có thể quan sát thấy hiện tượng nhấp nháy khi chơi Fortnite trên GPU AMD như Radeon® RX 6800 XT sử dụng DirectX 12 có bật Radeon Boost.

Trình điều khiển Radeon Adrenalin phiên bản 22.1.1 sẽ được phát hành cho God of War và Monster Hunter Rise Optimizations 3

Các vấn đề đã biết

 • Đồng bộ hóa nâng cao có thể khiến màn hình đen xảy ra khi được bật trên một số game và cấu hình hệ thống. Bất kỳ người dùng nào có thể gặp sự cố khi bật Enhanced Sync nên tắt tính năng này như một giải pháp tạm thời.
 • Các chỉ số hiệu suất Radeon và các tính năng ghi nhật ký có thể báo cáo liên tục các giá trị đồng hồ bộ nhớ cực cao và không chính xác.
 • Trong khi chơi Borderlands 3 bằng DirectX 12 có bật Radeon Boost, có thể thấy thời gian tải lâu hơn dự kiến ​​trên một số Sản phẩm Đồ họa AMD như Radeon RX 6800 XT.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang