Google đang cấm các ứng dụng hẹn hò "sugar daddy" trên Play Store

An ninh Android, báo cáo rằng bản cập nhật chính sách Play Store mới nhất, nghiêm cấm các ứng dụng hẹn hò với sugar daddy, sugar mommy.

Có một số loại ứng dụng mà Google không cho phép xuất hiện trên cửa hàng của mình, bao gồm nội dung khiêu dâm, quảng cáo ngôn từ kích động hoặc bất kỳ loại ứng dụng rao bán các sản phẩm nguy hiểm và kể từ ngày 1 tháng 9, một danh mục khác: Ứng dụng hẹn hò "sugar daddy", "sugar mommy".

Google đang cấm các ứng dụng hẹn hò sugar daddy trên Play Store

An ninh Android, báo cáo rằng bản cập nhật chính sách Play Store mới nhất của Google bao gồm các hạn chế mới đối với nội dung khiêu dâm, đặc biệt nghiêm cấm các ứng dụng hẹn hò với sugar daddy, sugar mommy.

Đối với những người chưa biết, sugar daddy là thuật ngữ chỉ một người đàn ông lớn tuổi, thường là khá giàu có, người có thể đền bù về mặt tài chính cho một người phụ nữ để có bạn đồng hành thường là vì mục đích tình dục, và sugar mommy cũng vậy.

Hiện tại có một số ứng dụng này có sẵn trên Play Store, nhiều ứng dụng có từ “Sugar Daddy” trong tên của chúng. Một số có hơn một triệu lượt tải xuống và hầu hết có xếp hạng của người dùng từ bốn sao trở lên.

“Bạn đang tìm kiếm một người "bố đường" hào phóng? Bạn muốn có "con nuôi" xinh đẹp và trẻ trung để tăng thêm phần thú vị cho cuộc sống? Cho dù bạn đang tìm kiếm mối quan hệ cha con nghiêm túc hay hẹn hò thông thường, bạn có thể tận dụng tối đa ứng dụng hẹn hò bí mật trực tuyến và tìm thấy cả hai một cách dễ dàng và an toàn, ”một trong những mô tả của ứng dụng.

Google đang cấm các ứng dụng hẹn hò sugar daddy trên Play Store 2

Thật không may cho những người sử dụng các ứng dụng này, chúng sẽ bị xóa khỏi cửa hàng vào ngày 1 tháng 9, khiến người dùng có tùy chọn truy cập trang web hoặc chuyển tải, sau đó có thể đi kèm với rủi ro bảo mật.

Ở những nơi khác, Google đang cập nhật chính sách Dịch vụ tài chính của mình để kể từ ngày 15 tháng 9, định nghĩa về tổng chi phí của khoản vay sẽ được làm rõ và tất cả các ứng dụng cho vay cá nhân phải được gắn thẻ phù hợp trong danh mục Tài chính. Ngoài ra, vào ngày 29 tháng 9, Google sẽ cấm văn bản và hình ảnh spam trong tiêu đề ứng dụng, biểu tượng và tên nhà phát triển.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang