iOS 15 Cho phép bạn tắt tính năng tự động chuyển Night Mode trên iPhone

Bạn có thể tắt Night Mode trên iPhone vĩnh viễn trong Settings.

Night Mode của Apple trên các mẫu iPhone mới nhất của nó rất tuyệt vì nó chiếu sáng môi trường một cách thông minh bằng phần mềm. Nếu bạn đang ở trong môi trường tối hơn, iPhone của bạn sẽ tự động chuyển sang Night Mode và không có công tắc nào để tắt. Công bằng mà nói, đã có vô số lần cá nhân tôi muốn chụp một bức ảnh nghệ thuật ở trong vùng tối nhưng Night Mode đã cản trở. Tuy nhiên, điều này sắp thay đổi với iOS 15 vì bạn có thể tắt Night Mode trên iPhone theo cách thủ công và giữ nó tắt.

iOS 15 Cho phép bạn tắt tính năng tự động chuyển Night Mode trên iPhone

Mặc dù bạn có sẵn tùy chọn để tắt Night Mode trên iPhone của mình, nhưng thời điểm bạn đóng ứng dụng và mở lại, ứng dụng sẽ xuất hiện lại khi được bật. Camera của iPhone về cơ bản phát hiện ánh sáng yếu và sau đó tự động bật chế độ này. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với hành vi tự động này, iOS 15 sẽ cho phép bạn tắt hoàn toàn tính năng.

Nếu bạn hiện đang chạy iOS 15 beta mới nhất, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn trong ứng dụng Settings > Camera > Preserver Settings > Turn on Night Mode. Đây là tất cả những gì bạn phải làm và việc bật công tắc sẽ cho phép camera của bạn tắt Night Mode trên iPhone của bạn.

iOS 15 Cho phép bạn tắt tính năng tự động chuyển Night Mode trên iPhone 2

Hãy lưu ý rằng tùy chọn này vẫn nằm trong ứng dụng camera và có thể được bật bất kỳ lúc nào bạn muốn, Chỉ cần khả năng chuyển đổi tự động từ iPhone để kích hoạt Night Mode. Mặc dù Night Mode là một tính năng tuyệt vời cần có trên bất kỳ điện thoại thông minh nào, nhưng không phải lúc nào bạn cũng muốn làm bùng nổ hình ảnh với ánh sáng ricochetted.

 

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang