iPhone 13 Pro sẽ có tùy chọn màu 'Sunset Gold' mới cùng với màu đen mờ

Các mẫu iPhone 13 Pro sẽ có các tùy chọn màu mới: màu đen mờ, sunset gold, silver, and rose gold.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng iPhone 13 vào cuối năm nay vào tháng 9. Mặc dù các thiết bị dự kiến ​​sẽ có một loạt các thay đổi mới ở bên trong, nhưng chúng tôi không chắc liệu Apple có dự định giới thiệu các tùy chọn màu sắc mới hay không. Tuy nhiên, một rò rỉ mới đã gợi ý rằng các mẫu iPhone 13 Pro sẽ có các màu như đen mờ, sunset gold, v.v. 

iPhone 13 Pro sẽ có tùy chọn màu 'Sunset Gold' mới cùng với màu đen mờ

Một rò rỉ chia sẻ thông tin về màu săcs trên Phone 13 Pro bao gồm các màu đen mờ, sunset gold, silver, and rose gold. Thông báo cho biết màu 'sunset gold' mới sẽ có "cảm giác đồng" trong khi vàng hồng sẽ nhạt. Rò rỉ cho thấy các tùy chọn màu sắc mới có thể chỉ được cung cấp trên các mẫu iPhone 13 Pro.

Hiện tại, các mẫu iPhone 12 Pro được cung cấp với các màu silver, gold, Pacific Blue, and graphite. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy thông tin chi tiết về tùy chọn hoàn thiện giống như màu đồng cho các mẫu iPhone 13 Pro. Trước đây cũng có thông tin cho rằng iPhone 13 Pro sẽ có màu đen mờ, thay cho màu than chì hiện tại.

iPhone 13 Pro sẽ có tùy chọn màu 'Sunset Gold' mới cùng với màu đen mờ 2

Như đã đề cập trước đó, dòng iPhone 13 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 và các tùy chọn màu sắc mới là một sự bổ sung khá đáng kễ. Thiết bị cũng được cho là có một notch nhỏ hơn với màn hình tốc độ làm mới 120Hz. Hơn nữa, modcamera sẽ lớn hơn trên các mẫu 'Pro' trong khi các mẫu tiêu chuẩn sẽ có mảng camera được đặt theo kiểu đường chéo. Các mô hình này cũng dự kiến ​​sẽ có thời lượng pin lớn hơn so với các mô hình hiện tại.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang