Valve khẳng định Steam Deck có thể chiến mượt tất cả các game cấu hình cao trên Steam

Dù lên tiếng khẳng định như thế nhưng vẫn còn khá nhiều game thủ hoài nghi về khả năng thật sự của Steam Deck liệu có thật sự như lời Valve nói

Trong những chia sẻ của Valve liên quan đến Steam Deck thì thiết bị này được khẳng định sở hữu công nghệ cực khủng và có thể thoải mái "chiến" bất kì tựa game nào hiện đang có trên nền tảng Steam hiện tại. 

Dù vậy lời khẳng định từ phía Valve cũng phần nào khiến cho cộng đồng game thủ hoài nghi, cho rằng rất khó có thể để cho một thiết bị chơi game cầm tay có thể thay thế được một chiếc PC chơi game hiện đại. Tất nhiên là những game thủ Dota 2 cũng không phải ngoại lệ và chủ đề liên quan đến Steam Deck đang được bàn tán vô cùng sôi nổi trong suốt 24 giờ qua.

Valve khẳng định Steam Deck có thể chiến mượt tất cả các game cấu hình cao trên Steam

Để tìm hiểu rõ hơn về thiếu bị này liệu có thể chiến mượt các loại game như Valve đã nói hay không, một game thủ có nick name 1LastHit2Die4 đã gửi email trực tiếp đến người đứng đầu của Valve - Gabe Newell để chia sẻ những thắc mắc của mình. Và may mắn thay Gabe đã nhanh chóng hồi âm cho game thủ này chỉ trong chưa đến 24 giờ.

Hỏi: "Chào Gabe. Không biết là cái Steam Deck của ông có chiến Dota mượt không nhỉ? Chỉ cần nó xem được replay thôi tôi cũng sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua luôn đấy." - 1LastHit2Die4

Gabe trả lời:  "Yep"  (có)

Valve khẳng định Steam Deck có thể chiến mượt tất cả các game cấu hình cao trên Steam 2

Với câu trả lời ngắn gọn nhưng không kém phần chắc nịch của Gabe thì game thủ có thể an tâm rằng đây có thể là một thiếu bị chơi game bom tấn của Valve trong thời gian tới. Mức giá của thiếu bị này sẽ dao động từ 400 -649 Đô la Mỹ, tương đương 9-15 triệu đồng để game thủ có thể chiến game full setting một cách thoải mái.

Steam Deck sẽ chính thức được ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 12 năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang