Những kẻ buôn lậu bị bắt với 256 CPU Intel được dán trên toàn bộ cơ thể

Những kẻ buôn lậu sử dụng bọc nhựa để dán 256 CPU vào cơ thể của họ vì tình trạng thiếu chip khiến nhu cầu tăng cao

Vào tháng trước, Hồng Kông-Chu Hải-Cầu Macao đã thu giữ tổng cộng 308 bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ mười từ hai vụ buôn lậu riêng biệt. Vụ đầu tiên xảy ra vào ngày 16 tháng 6. Một trong những người lái xe có những hành động bất thường và sau khi khám xét trên người tài xế và phương tiện họ đã phát hiện ra 256 CPU Intel, đặc biệt là các kiểu i7-10700 và i9-10900K, được gắn vào cơ thể - được gắn vào các vị trí như bắp chân và thân mình. Giá trị tiền tệ của các bộ vi xử lý Intel được buôn lậu qua biên giới Hồng Kông-Chu Hải-Macao Bridge là trên 800.000 nhân dân tệ (123.550 USD).

Những kẻ buôn lậu bị bắt với 256 CPU Intel được dán trên toàn bộ cơ thểNhững kẻ buôn lậu bị bắt với 256 CPU Intel được dán trên toàn bộ cơ thể 2

Lần thứ hai được thực hiện bởi một cá nhân vào tối ngày 26 tháng trước. Các nhân viên hải quan đã tìm thấy 52 bộ vi xử lý Intel nằm trong xe giữa tài xế và hành khách ngồi ghế trước. Điều này là do hoạt động đáng ngờ được ghi lại trên video về các phương tiện xuất nhập cảnh gần biên giới Hồng Kông-Chu Hải-Cầu Macao.

Những kẻ buôn lậu bị bắt với 256 CPU Intel được dán trên toàn bộ cơ thể 3

Đã có rất nhiều tình trạng thiếu hụt phần cứng máy tính trên toàn thế giới, đặc biệt là gần đây ở một số khu vực ở Trung Quốc. Bộ vi xử lý Intel dễ mua hơn bộ xử lý đồ họa, nhưng một số khu vực nhất định sẽ thấy sự thiếu hụt lớn hơn các khu vực khác.

Những kẻ buôn lậu bị bắt với 256 CPU Intel được dán trên toàn bộ cơ thể 4

Với việc Trung Quốc đang chăm chỉ hơn trong đàn áp các hoạt động tiền ảo, không có gì ngạc nhiên khi thấy các cá nhân và nhóm đã trở nên tuyệt vọng như thế nào về các hoạt động buôn lậu và chợ đen diễn ra hàng ngày ở mức độ nào. Và, với Ukraine gần đây đã đóng cửa một nhà máy khai thác tiền ảo đang sử dụng gần 4000 hệ thống PlayStation 4, sẽ rất thú vị để xem những cấp độ nào sẽ được thực hiện để có được bất kỳ thiết bị điện tử nào để sử dụng với tiền điện tử hay chỉ để bán công khai.

Những kẻ buôn lậu bị bắt với 256 CPU Intel được dán trên toàn bộ cơ thể 5

Những kẻ buôn lậu bị bắt với 256 CPU Intel được dán trên toàn bộ cơ thể 6

Tiền ảo đã chứng kiến ​​sự gia tăng kể từ trước khi đại dịch Covid-19 tràn lan trên toàn thế giới, nhưng trong năm qua đã tăng lên khi hiểu biết rộng rãi hơn về chủ đề này đã trở nên dễ tiếp cận và các mã thông báo không thể sử dụng ngày càng phổ biến do những người có ảnh hưởng, nghệ sĩ, thương hiệu, v.v., tạo ra NFT cho bán cho người hâm mộ và nhà đầu tư. Sự quan tâm đã khiến các nhà đầu tư tìm kiếm một vòng quay bán hàng nhanh chóng hoặc đầu tư dài hạn để thu lợi nhuận từ tiền điện tử của họ lên đến đỉnh điểm, đặc biệt là trong năm ngoái.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang