Louis Vuitton tiết lộ loa Horizon Light Up thiết kế như chiếc túi sang trọng với giá 2.890 USD

Thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton không chỉ sản xuất các mặt hàng quần áo đắt tiền mà còn sản xuất các sản phẩm công nghệ rất đắt tiền.

Thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton không chỉ sản xuất các mặt hàng quần áo đắt tiền mà còn sản xuất các sản phẩm công nghệ rất đắt tiền. Kết hợp với tai nghe không dây 1.190 đô la và smart watch 3.000 đô la + một chiếc loa không dây Horizon Light Up có giá 2.890 đô la.

Loa Horizon Light Up không như những loại loa xách tay phát ra âm thanh từ Bluetooth 5.1. Louis Vuitton chia sẻ rằng nó được lấy cảm hứng từ chiếc túi xách Toupie, có hình dạng tương tự kiểu UFO và họa tiết hoa monogram đặc trưng của thương hiệu.

Louis Vuitton tiết lộ loa Horizon Light Up thiết kế như chiếc túi sang trọng với giá 2.890 USD

Mức giá gần ba nghìn USD giúp bạn có được một món đồ vật có thép không gỉ được đánh bóng và mờ, da đục lỗ và dập nổi màu đen, và 35 đèn LED đồng bộ hoà theo nhịp điệu trên nền nhạc của bạn. Ngoài ra còn có một thanh điều khiển cảm ứng được bao phủ bằng kính cường lực và một dây đeo cổ tay bằng da có thể tháo rời.

Louis Vuitton tiết lộ loa Horizon Light Up thiết kế như chiếc túi sang trọng với giá 2.890 USD 2

Ở những nơi khác, Horizon Light Up Speaker có một loa siêu trầm ba inch, hai loa tweeter 0,75 inch, ba micrô cho cuộc gọi thoại, âm lượng tối đa 89 dB, dải tần từ 60Hz đến 16kHz và một đế cắm để định vị thẳng và sạc USB-C , mất 90 phút cho một lần sạc đầy, cung cấp 15 giờ sử dụng. Ngoài ra còn có hỗ trợ Apple AirPlay 2, bộ điều hợp đa năng với 6 phích cắm, hai cáp USB-C-to-USB-C và một túi đựng du lịch.

Louis Vuitton tiết lộ loa Horizon Light Up thiết kế như chiếc túi sang trọng với giá 2.890 USD 3

Bạn có thể đặt hàng Horizon Light Up Speaker từ trang web của Louis Vuitton ngay bây giờ, với mức giá 2,890 giao hàng cho ngày 31 tháng 7.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang