Mẹo sử dụng chế độ Night Mode (chụp đêm) trên tất cả iPhone đời cũ

Thế hệ iPhone 11 mới mang đến người dùng nhiều tính năng mới, trong đó tính năng chụp đêm (Night Mode) cho phép người dùng chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng mà chất lượng hình ảnh vô cùng tốt. Và với những người dùng các thế hệ iPhone đời cũ cũng có thể sử dụng tính năng cao cấp này chỉ vài bước thao tác dưới đây.

 

Mẹo sử dụng chế độ Night Mode chụp đêm trên tất cả iPhone đời cũ

Thật tuyệt vời khi mà người dùng iPhone đời cũ vẫn có thể sử dụng tính năng cao cấp này thông qua ứng dụng Neural Cam. Neural Cam sử dụng thuật toán chụp ảnh và AI, nó có thể chụp một lúc nhiều ảnh và kết hợp chúng lại với nhau để cho ra những bức ảnh chụp vào ban đêm mà chất lượng tốt như ban ngày. Ứng dụng được tính phí trên App Store là 4.99$ khi tải về.

Mẹo sử dụng chế độ Night Mode chụp đêm trên tất cả iPhone đời cũ 2Mẹo sử dụng chế độ Night Mode chụp đêm trên tất cả iPhone đời cũ 3

Với chức năng chụp ảnh không cần tăng iSO hay tốc độ màn trập mà AI sẽ tự động phát hiện ra môi trường thiếu sáng, từ đó sẽ tự tăng ISO và giảm màn trập giúp bạn. Bạn chỉ việc giữ iPhone không bị rung rồi chụp. 

Mẹo sử dụng chế độ Night Mode chụp đêm trên tất cả iPhone đời cũ 4

Mẹo sử dụng chế độ Night Mode chụp đêm trên tất cả iPhone đời cũ 5

Mẹo sử dụng chế độ Night Mode chụp đêm trên tất cả iPhone đời cũ 6

Với vài bước vô cùng đơn giản, bạn có thể trải nghiệm chụp ảnh Night Mode tân tiến trên thiết bị iPhone cũ mà không cần phải “chi” một số tiền lớn để sở hữu iPhone 11. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang