Rò rỉ hình ảnh iPhone thế hệ tiếp theo với tên iPhone 12 Pro Super

Nhiều thông tin rò rỉ, iPhone 12 sẽ có nhiều sự thay đổi trong thiết kế. Và mới đây nhất một mẫu concept iPhone 12 Pro Super được chia sẻ với thiết kế vô cùng “xịn xò”.

Rò rỉ hình ảnh iPhone thế hệ tiếp theo với tên iPhone 12 Pro Super

Cụ thể, nhà thiết kế Hasan Kaymak đã chia sẻ 1 mẫu concept iPhone mới, được gọi với cái tên iPhone 12 Pro Super trên kênh Youtube của mình. 

Rò rỉ hình ảnh iPhone thế hệ tiếp theo với tên iPhone 12 Pro Super 2

Rò rỉ hình ảnh iPhone thế hệ tiếp theo với tên iPhone 12 Pro Super 3

Điều thú vị là bộ camera mặt sau của iPhone 12 Pro được sắp xếp rất giống bộ 5 camera mặt sau Galaxy S11 Plus. Ngoài 3 camera lớn thì, iPhone 12 Pro Super được tích hợp thêm 2 cảm biến phụ khác. Cũng có thể đó là 1 cảm biến 3D và 1 cổng lấy nét laser hoặc 1 cảm biến chụp ảnh thiếu sáng. Và nhiều thông tin cho rằng, camera của iPhone 12 sắp tới sẽ có thêm 1 cảm biến hỗ trợ chụp đêm. 

Rò rỉ hình ảnh iPhone thế hệ tiếp theo với tên iPhone 12 Pro Super 4

iPhone 12 Pro Super trong bản concept có màu xanh lục đẹp mắt, đi cùng màn hình 6.7 inch, cổng USB-C bên dưới và camera 108Mp. Phần tai thỏ trên những phiên bản trước cũng sẽ biến mất và iPhone 12 Pro Super sẽ dùng cảm biến camera selfie ẩn bên dưới màn hình, có độ phân giải 12MP. Dưới đây là mẫu concept 12 Pro Super: 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang