Apple hé lộ dòng iPhone 12 sẽ có 4 camera, màn hình tràn viền và lượng pin khủng

Một số thông tin gần đây cho biết, Apple sẽ thay đổi thiết kế đối với dòng iPhone 12 vì thiết kế cũ dường như đã nhàm chán so với người dùng. Thế hệ iPhone 12 được cho sẽ được cắt giảm thiết kế notch để có được màn hình tràn viền chiếm trọn mặt trước siêu mỏng.

Apple hé lộ dòng iPhone 12 sẽ có 4 camera, màn hình tràn viền và lượng pin khủng

Theo thông tin từ Apple, iPhone 12 bao gồm iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị dung lượng RAM lên đến 6GB. Trước khi iPhone 11 ra mắt, giới công nghệ cứ nghĩ chúng sẽ có 6GB RAM nhưng có thể Apple nhận thấy dung lượng 6GB không cần thiết và kết quả là dòng iPhone 11 chỉ có 4Gb RAM. Nhưng iPhone 12 được tích hợp nhiều tính năng và cấu hình cần phải nâng cấp mạnh mẽ hơn thì 6GB RAM là điều ưu tiên. 

Hệ điều hành iOS 13 có tốc độ xử lý rất nhanh và không tốn nhiều RAM. Nhưng dung lượng RAM càng lớn thì máy sẽ mạnh mẽ hơn, xử lý những tác vụ nặng nhanh hơn. Một nhà phân tích tên Blayne Curtis cũng nhận định iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có 6GB RAM, riêng iPhone 12 sẽ sở hữu 4GB RAM.

Apple hé lộ dòng iPhone 12 sẽ có 4 camera, màn hình tràn viền và lượng pin khủng 2

Thêm vào đó, iPhone 12 Pro và 12 Pro Max được tích hợp thêm cảm biến camera 3D ở camera sau, mmWave 5G và cả ba mẫu iPhone 12 sẽ sở hữu công nghệ 5G mới nhất. Camera iPhone 12 Pro năm 2020 sẽ sở hữu thiết kế 4 camera: camera chính 16MP, f/1.7, PDAF; camera 16MP, f/2.2, góc máy siêu rộng, camera 16MP f/2.2 góc rộng và camera 16MP tele, mặt trước là camera 16MP.

Apple hé lộ dòng iPhone 12 sẽ có 4 camera, màn hình tràn viền và lượng pin khủng 3

Một số thông tin gần đây cho biết, Apple sẽ thay đổi thiết kế đối với dòng iPhone 12 vì thiết kế cũ dường như đã nhàm chán so với người dùng. Thế hệ iPhone 12 được cho sẽ được cắt giảm thiết kế notch để có được màn hình tràn viền chiếm trọn mặt trước siêu mỏng. Để có được thiết kế như trên, Apple sẽ đặt camera trước, loa thoại và cảm biến TrueDepth của tính năng Face ID nằm ở khoảng nhỏ sát viền trên. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang