One-Netbook tiết lộ đối thủ của Steam Deck trang bị CPU ADM Ryzen 5 5600U mới

Các thông số kỹ thuật của các mẫu dựa trên Intel, sẽ tương đối giống với những gì chúng ta sẽ thấy trong AMD Edition.

One-Netbook đang mang đến cho người dùng chọn cơ hội dùng thử OneXplayer AMD Edition sắp tới của nó. Hiện tại, ngoài việc trang bị chip AMD, lag.vn không biết bất kỳ thông số kỹ thuật nào của bảng điều khiển di động, nhưng công ty nên tiết lộ chúng trước khi phát hành.

One-Netbook tiết lộ đối thủ của Steam Deck trang bị CPU ADM Ryzen 5 5600U mới

Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật của các mẫu dựa trên Intel, sẽ tương đối giống với những gì chúng ta sẽ thấy trong AMD Edition. Bất kể chúng có CPU Intel là gì, tất cả các phiên bản đều có màn hình 8,4 inch với độ phân giải 2.560 x 1.440, bộ nhớ LPDDR4X 16 GB và dung lượng lưu trữ lên đến 2TB.

One-Netbook tiết lộ đối thủ của Steam Deck trang bị CPU ADM Ryzen 5 5600U mới 2

Trong mô hình AMD, sự khác biệt duy nhất phải nằm ở CPU. Dựa trên dòng APU hiện tại của AMD, các tùy chọn có khả năng nhất sẽ là Ryzen 5 5600U hoặc Ryzen 7 5800U, nhưng với việc AMD phát hành bộ vi xử lý máy tính xách tay mới vào đầu năm sau, bảng điều khiển di động mới có thể trở nên tốt hơn.

Nếu One-Netbook sử dụng APU dòng Ryzen 5000U, sẽ rất thú vị khi xem nó sẽ hoạt động như thế nào so với chip tùy chỉnh của Steam Deck . Trước đây có CPU nhanh hơn với nhiều lõi hơn dựa trên kiến ​​trúc Zen 3 nhưng kết hợp với đồ họa Vega chậm hơn. Với con chip khác, thiết bị sẽ nhận được một CPU 4C / 8T Zen 2 được ghép nối với một iGPU RDNA 2 mạnh mẽ.

One-Netbook tiết lộ đối thủ của Steam Deck trang bị CPU ADM Ryzen 5 5600U mới 3

Giá cả cũng sẽ khác nhau, với OneXplayer có thể đắt hơn trong số hai. OneXplayer dựa trên Intel rẻ nhất đóng gói Intel i5-1135G7 và 512GB dung lượng lưu trữ có giá 1,059 USD, với những người đầu tiên nhận được chúng với giá 899 USD. Điều đó đáng chú ý là nhiều hơn so với mẫu Steam Deck 512GB ở mức 649 USD và thậm chí nhiều hơn so với phiên bản cơ sở có giá 399 USD.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang