Ông lớn NVIDIA sẽ cùng kết hợp với Minecraft tổ chức sự kiện quyên góp cho trẻ em nhân dịp Giáng Sinh

Đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt mà ông lớn NVIDIA cùng Minecraft tổ chức để giúp cho những đứa trẻ bất hạnh có một Giáng Sinh ấm áp hơn

Giáng Sinh đang đến rất gần và đây cũng là thời điểm mà mọi người sẽ cùng quây quần với nhau, cùng lan tỏa yêu thương đến mọi thành viên trong gia đình. Cũng trong sự kiện này thì nhiều ông lớn làng công nghệ cũng hòa vào không khí của ngày lễ và tạo nên những sự kiện đặc biệt ấm áp tình người, và tất nhiên là ông lớn NVIDIA cũng không phải là ngoại lệ khi tiến hành một sự kiện quyên góp để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh không được may mắn khi Giáng Sinh đang đến rất gần.

Ông lớn NVIDIA sẽ cùng kết hợp với Minecraft tổ chức sự kiện quyên góp cho trẻ em nhân dịp Giáng Sinh

Cụ thể thì NVIDIA đang tổ chức một sự kiện ảo trong tựa game Minecraft được thể hiện thông qua bảng hệ thống ray-tracing của chính công ty. Tại đây thì bản đồ mùa đông cuối năm mang tên Winter World được xây dựng bởi nhà sáng tạo tài ba Ushio Tokura. Bối cảnh của bản đồ này sẽ là 3 quả cầu tuyết khổng lồ chứa đựng rất nhiều những phụ kiện liên quan đến giáng sinh.

Đáng chú ý hơn đó là trong bản đồ này sẽ xuất hiện một ông già Noel mang những món quà đến dưới dạng những nhiệm vụ trong game. Sự kiện này được tổ chức để nhằm gây quỹ từ thiện cho bệnh viện nhi Great Ormond Street ở Luân Đôn, hình ảnh bệnh viện này cũng sẽ được tái hiện trong bản đồ Winter World.

Việc gây quỹ từ thiện song song với chơi game cũng không còn là một điều gì quá xa lạ, khi mà một tổ chức tại Vương Quốc Anh đã áp dụng phương thức này để rồi gây quỹ được gần 85.000 USD cho mục đích từ thiện tại đất nước này.

Ông lớn NVIDIA sẽ cùng kết hợp với Minecraft tổ chức sự kiện quyên góp cho trẻ em nhân dịp Giáng Sinh 2

Việc tựa game Minecraft cùng hợp với NVIDIA trong sự kiện Giáng Sinh năm nay chính là kết quả của việc trò chơi này đưuọc cập nhật thêm RTX và công nghệ ray-tracing để các hiệu ứng ánh sáng trong game trở nên đẹp mắt và chân thực hơn bao giờ hết. Sự kiện này cũng là nơi mà những người chơi của Minecraft có thể ủng hộ cho những trẻ em thiếu may mắn tại bệnh viện Luân Đôn, giúp cho chúng có được một Giáng Sinh đầy đủ hơn.

Đi kèm với sự kiện quyên góp được Lag.vn thông tin ở trên thì ông lớn sản xuất card đồ họa NVIDIA cũng muốn giới thiệu đến cộng đồng game thủ hàng loạt những sản phẩm mới của hãng, bao gồm cả chiếc card RTX 3090 Ti chuẩn bị được ra mắt vào tháng 1 năm sau. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang