Realme vượt mốc 200 triệu điện thoại được bán ra trong vòng 5 năm

Realme GT 5 Pro sẽ là điện thoại đầu tiên sử dụng chip cao cấp của Qualcomm, Snapdragon 8 Gen 3.

Hãng điện thoại đến từ Trung Quốc, Realme thông báo rằng đã xuất xưởng hơn 200 triệu máy kể từ khi thành lập hơn 5 năm trước. Hầu hết các sản phẩm thậm chí còn được bán bên ngoài Trung Quốc. Dữ liệu cho thấy Realme là công ty sản xuất điện thoại di động nhanh thứ năm đạt được cột mốc này.

Realme, thuộc sở hữu của gã khổng lồ phần cứng tiêu dùng Trung Quốc BBK Electronics, công ty cũng sở hữu thương hiệu OppoVivo, cho biết họ đã chạm mốc 200 triệu trong quý II.

Realme vượt mốc 200 triệu điện thoại được bán ra trong vòng 5 năm

Dữ liệu từ công ty phân tích thị trường Counterpoint Research cho thấy chỉ có 4 công ty - Vivo, Huawei, SamsungApple không mất quá nhiều thời gian như Realme để đạt cột mốc tương tự. Tổng cộng, cho đến nay chỉ có 14 công ty trên toàn thế giới đã xuất xưởng hơn 200 triệu điện thoại.

Cũng theo Counterpoint Research, có hơn 700 hãng điện thoại di động vào năm 2017 và con số đó đã giảm xuống còn khoảng 250 vào tháng 9.

Realme vượt mốc 200 triệu điện thoại được bán ra trong vòng 5 năm

Xu Qi, Giám đốc quảng cáo của Realme cho biết công ty đã sẵn sàng cạnh tranh trên thị trường điện thoại di động cao cấp với sản phẩm ra mắt mới nhất là Realme GT 5 Pro, đây sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên sử dụng chip cao cấp mới nhất của Qualcomm, Snapdragon 8 Gen 3 và cảm biến camera mới Lytia của Sony.

Mới đây, Xiaomi cũng đã trình làng chiếc Xiaomi 14 Pro cũng sử dụng Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Ngày Haikyu!!" bùng nổ: Loạt thông tin đắt giá về Movie thứ 2 "VS The Little Giant" và Anime đặc biệt chính thức được công bố

"Ngày Haikyu!!" bùng nổ: Loạt thông tin đắt giá về Movie thứ 2 "VS The Little Giant" và Anime đặc biệt chính thức được công bố

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cột mốc được hàng triệu người hâm mộ bóng chuyền trên toàn cầu ngóng chờ vừa chính thức điểm. Đúng vào ngày 19 tháng 8 — sự kiện thường niên mang tính biểu tượng được ấn định là "Ngày Haikyu!!" tại Nhật Bản — ban sản xuất thương hiệu đình đám này đã chính thức công bố những thông tin chi tiết mới nhất xoay quanh hai dự án trọng điểm: Phần phim điện ảnh thứ hai Haikyu the Movie: VS The Little Giant và tập anime đặc biệt mang tên Haikyu!! Where the Monsters Go.

Giải trí
Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony hiện vẫn chưa quyết định thời điểm phát hành PlayStation 6, trong bối cảnh tình trạng thiếu hụt bộ nhớ tiếp tục đẩy chi phí linh kiện lên cao. CEO Sony Hiroki Totoki cho biết công ty đang theo dõi thị trường và chưa thể chốt cả thời điểm ra mắt lẫn mức giá cho hệ máy thế hệ tiếp theo.

Công Nghệ
Lên đầu trang