Rò rỉ thiết kế OnePlus 9 được trang bị Snapdragon 888

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta có thể thấy bố cục tổng thể của OnePlus 9 giống như của Galaxy Note 20 Ultra.

 

Có vẻ như, một trong những rò rỉ OnePlus 9 đầu tiên đã xuất hiện, cho thấy rõ thiết bị 360 độ. Các hình ảnh rò rỉ cho thấy camera của thiết bị và một số chi tiết khác xác nhận những gì sẽ cung cấp năng lượng cho chiếc điện thoại này. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta có thể thấy bố cục tổng thể của OnePlus 9 giống như của Galaxy Note 20 Ultra.

Rò rỉ thiết kế OnePlus 9 được trang bị Snapdragon 888

OnePlus 9 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 888 được xác nhận trong ứng dụng được liên kết với tên mã "Lahaina" hiển thị là OnePlus 9. Mặc dù đã được mong đợi, nhưng thật tuyệt khi thấy hãng gắn bó với một trong những chipset di động mạnh nhất.

Ngoài bộ vi xử lý sẽ cung cấp năng lượng cho OnePlus 9, thiết bị sẽ có 8GB RAM cùng với 128GB dung lượng lưu trữ. Rò rỉ này về cơ bản ngụ ý rằng mẫu cơ bản của OnePlus 9 sẽ có RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Ngoài ra, Android 11 sẽ có sẵn ngay sau đó.

Ngoài các thông số kỹ thuật bên trong của thiết bị, OnePlus 9 cũng bị rò rỉ các chi tiết quan trọng khác liên quan đến phần cứng và thiết kế bên ngoài. Mặt sau của điện thoại giống OnePlus 8T với kính cong và các đường cắt camera lớn hình tròn. Các phần cắt bỏ camera lớn có thể được đưa ra để phù hợp với iPhone và Galaxy Note 20 Ultra. Hãy xem những hình ảnh rò rỉ của OnePlus 9 dưới đây để có cái nhìn rõ hơn.

Rò rỉ thiết kế OnePlus 9 được trang bị Snapdragon 888 2

Rò rỉ thiết kế OnePlus 9 được trang bị Snapdragon 888 3

Ở mặt trước, rò rỉ OnePlus 9 cho thấy màn hình phẳng với một lỗ đục ở bên trái giống như người tiền nhiệm của nó. Màn hình có thể có độ phân giải 2400x1080 và nó là một tấm nền FHD OLED phẳng. Nó sẽ hỗ trợ HDR cũng như tốc độ làm tươi 120Hz.

Rò rỉ thiết kế OnePlus 9 được trang bị Snapdragon 888 4

Chi tiết bên ngoài của OnePlus 9 rò rỉ cho thấy một cổng USB-C ở phía dưới cùng nằm cùng với khay thẻ SIM, loa và micrô. Mặc dù điện thoại không có xếp hạng IP, nhưng khay thẻ SIM có miếng đệm cao su để chống nước tốt hơn. Mặt bên của khung có nút nguồn và thanh trượt trong khi mặt còn lại có các nút âm lượng.

Rò rỉ thiết kế OnePlus 9 được trang bị Snapdragon 888 5

Rò rỉ thiết kế OnePlus 9 được trang bị Snapdragon 888 6

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang