Sony công bố Xperia PRO-I trang bị bộ 4 camera chuyên nghiệp có thể thay đổi khẩu độ

Sony's Xperia PRO-I cung cấp các tính năng tập trung vào camera, chẳng hạn như quay và lưu cảnh phim 4K 120FPS và có thẻ nhớ microSD.

Sony đã quyết định chơi lớn trong thị trường camera chuyên nghiệp trên smartphone và hãng giới thiệu dòng Xperia PRO-I. Giống các điện thoại Android khác, nó được giới thiệu phần cứng cao cấp nhất, đây là tất cả các chi tiết bạn nên biết.

Sony công bố Xperia PRO-I trang bị bộ 4 camera chuyên nghiệp có thể thay đổi khẩu độ

Sony Xperia PRO-I trang bị chip Snapdragon 888, kết hợp với 12GB RAM LPDDR5 và 512GB bộ nhớ trong. Không giống như hầu hết các flagship Android, thiết bị này cung cấp cho bạn khả năng mở rộng bộ nhớ hiện có của mình với thẻ nhớ microSD lên đến 1TB. Nó cũng có pin 4500mAh đáng nể và nó sẽ xuất xưởng với công suất 30W.

Xperia PRO-I có màn hình OLED 6,5 inch 4K với hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Một thứ khác mà thiết bị có được mà các nhà sản xuất khác không có chính là là jack cắm tai nghe 3,5 mm, được xử lý các công nghệ LDAC và DSEE của Sony để mang lại âm thanh tốt nhất có thể khi gắn tai nghe hoặc tai nghe. 

Sony công bố Xperia PRO-I trang bị bộ 4 camera chuyên nghiệp có thể thay đổi khẩu độ 2

Camera 1 inch chính đã được mượn từ Alpha RX100 VII, nhưng Sony tuyên bố rằng phần cứng này đã được tối ưu hóa cho Xperia PRO-I. Phần lớn của cảm biến sẽ được sử dụng để chụp ảnh 12MP với kích thước điểm ảnh 2,4µm. Bạn cũng nhận được cảm biến Exmor RS với ống kính ổn định 24mm với khẩu độ thay đổi trong khoảng từ F / 2.0 đến F / 4.0. Ngoài ra còn có một cặp cảm biến 12MP; một người chụp ảnh góc cực rộng với tiêu cự 16mm và khẩu độ F / 2.2.

Sony công bố Xperia PRO-I trang bị bộ 4 camera chuyên nghiệp có thể thay đổi khẩu độ 3

Còn lại là ống kính tele với zoom quang học 2x và khẩu độ F / 2.4. Theo Sony, Xperia PRO-I hỗ trợ tính năng tự động lấy nét bằng Mắt trong thời gian thực cấp chuyên nghiệp để phát hiện động vật và con người. Tính năng lấy nét tự động này cũng có 315 điểm bao phủ 90% khung hình của bạn. Để giúp việc chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn, Sony đã trang bị cho chiếc flagship của mình một phím chụp hai giai đoạn, với một trong số chúng có bề mặt kết cấu. Nút còn lại có hình tròn và kích hoạt ứng dụng Videography Pro.

Sony công bố Xperia PRO-I trang bị bộ 4 camera chuyên nghiệp có thể thay đổi khẩu độ 4

Đối với những người chưa biết, ứng dụng này cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn cho các nhiếp ảnh gia và cho phép họ điều chỉnh thêm các thông số màu sắc như độ phơi sáng, tiêu điểm, cân bằng trắng, v.v. Bạn cũng có thể quay video Cinematography Pro nhờ các chế độ màu lấy cảm hứng từ máy ảnh rạp chiếu phim VENICE của Sony. Khi nói đến quay video, Xperia PRO-I có thể dễ dàng quay ở 4K, lên đến 120FPS cho các clip chuyển động chậm 5x đó.

Sony công bố Xperia PRO-I trang bị bộ 4 camera chuyên nghiệp có thể thay đổi khẩu độ 5

Sony công bố Xperia PRO-I trang bị bộ 4 camera chuyên nghiệp có thể thay đổi khẩu độ 6

Sony cũng sẽ bán lẻ Màn hình Vlogcho các vlogger. Vlogcho có màn hình 3,5 inch 720p và có một số chế độ để quay video.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang