Tính năng 120Hz ProMotion iPhone 13 Pro/ 13 Pro Max không hoạt động trên phần mềm thứ ba

Báo cáo của nhà phát triển rằng hoạt ảnh bị giới hạn ở 60Hz chỉ để tiết kiệm pin.

Một trong những thay đổi quan trọng nhất mà Apple giới thiệu cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max  là màn hình ProMotion 120Hz, một bản nâng cấp không có trên các mẫu 'Pro' năm ngoái. Thật không may, một số phần mềm của bên thứ ba không thể tận dụng tính năng này.

Tính năng 120Hz ProMotion iPhone 13 Pro/ 13 Pro Max không hoạt động trên phần mềm thứ ba

Một người dùng đã tìm khi anh sử dụng iPhone 13 Pro và phát hiện ra rằng hình ảnh ứng dụng của bên thứ ba bị giới hạn ở 60Hz. Christian Selig tin rằng giới hạn này được đưa ra để tiết kiệm pin vì không có mẫu iPad Pro nào có màn hình ProMotion 120Hz thể hiện loại hành vi này, với tất cả các ứng dụng đều chạy mượt mà.

Các ứng dụng của riêng Apple có lẽ đang chạy ở tần số 120Hz, vì vậy có thể giới hạn này chỉ được áp dụng cho các chương trình của bên thứ ba. Apple đã giới thiệu màn hình 120Hz ProMotion trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max năm nay như một công nghệ tốc độ làm mới thích ứng nhờ sử dụng tấm nền LTPO OLED. Nếu màn hình đang hiển thị hình ảnh tĩnh hoặc không hoạt động, tốc độ làm mới sẽ tự giảm xuống 10Hz để tiết kiệm pin và nâng lên giới hạn tối đa khi người dùng muốn trải nghiệm giao diện người dùng mượt mà hoặc chạy trò chơi.

Tính năng 120Hz ProMotion iPhone 13 Pro/ 13 Pro Max không hoạt động trên phần mềm thứ ba 2

Có thể hạn chế này được loại bỏ thông qua bản cập nhật phần mềm, nếu không thì hàng triệu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thể sẽ không nhận được sự tin tưởng từ người dùng, vì đa phần họ muốn nâng cấp lên các dòng iPhone mới nhất chỉ để trải nghiệm qua tính năng 120Hz này.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Anime "Nukitashi" bị kiểm duyệt lạ đời trên sóng Tokyo MX: Cả tập phim chỉ hiển thị hình ảnh... con chim

Anime "Nukitashi" bị kiểm duyệt lạ đời trên sóng Tokyo MX: Cả tập phim chỉ hiển thị hình ảnh... con chim

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, khán giả Nhật Bản không khỏi ngỡ ngàng khi theo dõi tập mới nhất của anime "Nukitashi" trên kênh Tokyo MX. Thay vì những hình ảnh đầy đủ, bộ phim chỉ phát sóng âm thanh và trình chiếu hình ảnh... một con chim trong suốt gần 20 phút. Đây là một quyết định kiểm duyệt chưa từng có tiền lệ, khiến cộng đồng fan vừa bất ngờ vừa thích thú.

Giải trí
Cô Dâu Nhật Bản Bức Xúc Khi Váy Cưới Chụp Ảnh Bị Nữ Diễn Viên Av Yua Mikami Mặc Tại Sự Kiện

Cô Dâu Nhật Bản Bức Xúc Khi Váy Cưới Chụp Ảnh Bị Nữ Diễn Viên Av Yua Mikami Mặc Tại Sự Kiện

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự việc hy hữu liên quan đến chiếc váy cưới đã gây bão trên mạng xã hội khi một cô dâu tại Nhật Bản phát hiện ra chiếc váy cưới cô dự định sử dụng cho buổi chụp ảnh “after-wedding” từng được nữ diễn viên phim người lớn (AV) Yua Mikami mặc tại một sự kiện. Vụ việc không chỉ khiến cô dâu bức xúc mà còn làm dấy lên cuộc tranh cãi nảy lửa giữa các phe trên mạng xã hội, từ đồng cảm đến chỉ trích.

Giải trí
Lên đầu trang