Toàn Bộ Mẫu iPhone 16 Đều Được Trang Bị Chip A18

Việc sử dụng chip mạnh hơn cho phép Apple mang đến trải nghiệm Apple Intelligence tốt hơn cho người dùng.

Theo báo cáo từ MacRumors, toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 16 của Apple có thể sẽ được trang bị chip A18 thế hệ tiếp theo. Điều này đánh dấu một sự thay đổi lớn so với dòng iPhone 15, khi các mẫu iPhone 15 Pro và Pro Max sử dụng chip A17 Pro, trong khi iPhone 15 và 15 Plus sử dụng chip A16 Bionic.

Toàn Bộ Mẫu iPhone 16 Đều Được Trang Bị Chip A18

Thông tin này được phát hiện bởi Nicolás Alvarez, người đã tìm thấy mã back-end cho thấy tất cả các mẫu iPhone 16 đều có mã định danh nội bộ bắt đầu bằng cùng một số. Điều này trái ngược với dòng iPhone 15, nơi các mã định danh khác nhau được sử dụng cho các mẫu Pro và tiêu chuẩn. Tuy nhiên, vẫn có khả năng Apple sẽ phát hành các phiên bản chip khác nhau, chẳng hạn như A18 cho các mẫu tiêu chuẩn và A18 Pro cho các mẫu cao cấp hơn.

Toàn Bộ Mẫu iPhone 16 Đều Được Trang Bị Chip A18 2

Một điểm đáng chú ý là có năm mẫu iPhone 16 được liệt kê, có thể bao gồm một chiếc iPhone SE mới. MacRumors gợi ý rằng chiếc iPhone SE này có thể ra mắt vào năm 2025 với thiết kế mỏng hơn và giá dưới 500 USD.

Nhìn chung, iPhone 16 được dự đoán sẽ không có nhiều thay đổi lớn về phần cứng. Tuy nhiên, việc nâng cấp chip mạnh hơn cho toàn bộ dòng sản phẩm là hợp lý, đặc biệt khi Apple Intelligence, yêu cầu tối thiểu một chiếc iPhone 15 Pro hoặc Pro Max để chạy, sắp ra mắt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang