TV The Wall mới nhất của Samsung có kích thước hơn 1.000 inch

Một bảng quảng cáo video lớn để giúp các nhà quảng cáo truyền bá thông điệp của họ.

Samsung đã giới thiệu một phiên bản nâng cấp của hệ thống màn hình, được đặt tên là The Wall. Được mô tả là màn hình hiển thị đa năng và phong phú nhất từ ​​trước đến nay bởi Phó chủ tịch cấp cao của mảng kinh doanh màn hình của Samsung, Hyesung Ha, The Wall năm 2021 có thể được định cấu hình để trải dài hơn 1.000 inch và chiếu hình ảnh độ phân giải 16K (15.360 x 2.160 pixel). Tùy chọn, nó có thể hiển thị đồng thời bốn nguồn nội dung khác nhau ở chế độ từng hình ảnh, tất cả đều ở độ phân giải 4K.

TV The Wall mới nhất của Samsung có kích thước hơn 1.000 inch

Màn hình lớn, chủ yếu nhắm vào các nhà quảng cáo, cũng có tốc độ làm mới 120Hz và đèn LED nhỏ hơn tới 40% so với đèn LED được sử dụng trong mô hình năm ngoái. Theo Samsung, tính năng thứ hai làm tăng khoảng đen thuần túy giữa các điểm ảnh, giúp tăng cường độ đồng đều màu và độ tương phản của hình ảnh một cách hiệu quả.

Nó cũng đóng gói một bộ xử lý vi AI mới có thể kết hợp với 16 mô hình mạng neural khác nhau để giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh.

TV The Wall mới nhất của Samsung có kích thước hơn 1.000 inch  2

Samsung cho biết The Wall có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau bao gồm nghiêng, treo hoặc trên trần nhà. Với kích thước tuyệt đối của nó, bạn có thể sẽ chỉ nhìn thấy một màn hình như thế này ở những không gian công cộng lớn như sân bay hoặc thậm chí có thể tại các triển lãm thương mại

The Wall 2021 của Samsung hiện đã có mặt ở một số thị trường nhất định, mặc dù bạn sẽ cần liên hệ với nhóm bán giải pháp màn hình của Samsung để biết thêm thông tin và nhận báo giá.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang