LMHT: Trước khi chinh chiến tại CKTG 2018, Zeros cuối cùng cũng đã đạt Rank Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc

Niềm tự hào của Việt Nam - Zeros đã chính thức đạt được Rank Thách Đấu tại máy chủ khắc nghiệt nhất thế giới

Trong thời gian mà những đội tuyển thuộc hạt giống số 3 Wild-card đang trong khoảng thời gian bận rộn thi đấu vòng Play-in thì những tuyển thủ của Phong Vũ Buffalo cũng đã tranh thủ luyện tập tại máy chủ Hàn để chuẩn bị cho CKTG 2018.

Sau khi toàn đội đáp chuyến bay sang Hàn Quốc vào ngày 6/10, các thành viên PVB cũng chỉ có rất ít thời gian thư giãn và nghỉ ngơi, mà thay vào đó, họ tiếp tục lao vào luyện tập nhằm có được phong độ tốt nhất cho cuộc chiến tại Bảng A CKTG 2018 - được dự báo là không hề dễ dàng.

Trước ngày ra quân tại CKTG 2018, cuối cùng Ma vương Zeros cũng chinh phục thành công bậc Xếp hạng Thách đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Các tuyển thủ Phong Vũ Buffalo đã đặt chân tới Hàn Quốc

Kết quả luyện tập của những tuyển thủ thuộc PVB tại máy chủ Hàn Quốc là rất khả quan. Trong những trận đấu tập theo những nguồn tin đến từ Weibo cho biết Phong Vũ đã chiến đấu với một số đội tuyển mạnh, trong đó có cả Gen.G và có được một kết quả thuận lợi.

Về thành tích cá nhân thì những thàn viên của đội đang cải  thiện một cách liên tục bậc Xếp Hạng của mình tại máy chủ Hàn Quốc. Trong đó thì niềm tự hào số 1 của LMHT Việt Nam hiện nay là Zeros cuối cùng cũng đã lọt vào danh sách những tuyển thủ đạt Rank Thách Đấu tại Hàn Quốc.

Trước ngày ra quân tại CKTG 2018, cuối cùng Ma vương Zeros cũng chinh phục thành công bậc Xếp hạng Thách đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Zeros đã leo lên bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc

Nếu chỉ tính riêng danh sách những tuyển thủ tham dự CKTG 2018, Zeros cũng nằm trong top 10 người chơi có Xếp hạng cao nhất, với tỉ lệ thắng 51,9%.

Trước ngày ra quân tại CKTG 2018, cuối cùng Ma vương Zeros cũng chinh phục thành công bậc Xếp hạng Thách đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Ngoài Zeros ra thì các tuyển thủ khác của PVB hầu hết đang dừng ở xếp hạng Kim Cương. Naul tuy tham gia Server Hàn khá muộn nhưng cũng đã kịp "leo" lên Kim Cương I, Meliodas, BigKoro, Palette và XuHao cũng tạm dừng chân ở Kim Cương I và Kim Cương II.

Trước ngày ra quân tại CKTG 2018, cuối cùng Ma vương Zeros cũng chinh phục thành công bậc Xếp hạng Thách đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 4.

Vào chiều nay lúc 17h ngày 10/10, Phong Vũ Buffalo sẽ bước vào trận đấu khai màn của họ tại CKTG 2018 và đối đầu với Nhà vô địch LMS Flash Wolves. Đây sẽ là một thử thách khá khó khăn đối với các chàng trai trẻ của chúng ta, nhưng với việc tất cả tuyển thủ đều đang có phong độ và tinh thần khá tốt, fan hâm mộ LMHT Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng vào một kết quả có lợi cho Zeros và đồng đội.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang