LMHT: G2 Esports không thích bảng A vì có đội tuyển....Việt Nam trong đó

Việt Nam cũng là một thể lực khiến cho những đội tuyển khác phải e dè

Vào ngày hôm qua 0710 thì G2 Esports đã có một chiến thắng sát sao trước Infinity Esports với tỷ số 3-2, nhờ vậy mà đội tuyển này đã có thể tiến bước vào Vòng Bảng của CKTG 2018. Ngay sau chiến thắng đó thì tuyển thủ Đi Rừng của G2 đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ. Dưới đây là nội dung của bài phỏng vấn đó:

Người đi đường trên của G2 Esports: Tôi không thích vào bảng A vì ở đó có PVB của Việt Nam - Ảnh 1.

Ván đấu vừa rồi quả là một ván đấu cực kỳ căng thẳng, các bạn đã làm thế nào để lật ngược tình thế vậy?

Đội hình mà chúng tôi chọn khá là khó chơi vì đội tuyển đã bị đối thủ chèn ép ở mọi đường. Olaf là một tướng đi rừng rất mạnh nên chúng tôi đã bị dẫn trước. Rồi còn lao đầu vào những giao tranh bất lợi nữa. Họ đã dẫn trước chúng tôi rất nhiều về mặt kiểm soát trận đấu. Nên chúng tôi phải cố gắng farm và tận dụng những cơ hội nhỏ nhoi có được. Tất nhiên, đa phần là thất bại một cách thảm hại. Nhưng Ryze của tôi rất mạnh nên trong giai đoạn cuối trận tôi đã có thể gánh đội.

Nhìn chung thì người hâm mộ đã lo lắng rất nhiều sau ván đầu tiên. Nhưng trong ván thứ hai bạn đã gánh đội với Urgot rồi cả Ryze nữa. Điều gì đã giúp bạn thi đấu áp đảo và gần như gánh cả đội trong trận đấu này vậy?

Đối thủ của tôi ở đường trên không phải tuyển thủ xuất sắc nhất của họ. Đường giữa và rừng mới là hai tuyển thủ giỏi nhất, cả trong trận đấu lẫn vòng bảng. Tôi đã có lòng tin rằng mình có thể đánh bất cứ tướng nào và thắng cậu ta. Nhưng mà tôi đã dùng Urgot cùng Aatrox, hai vị tướng rất mạnh trong thời điểm hiện tại. Rồi Ryze đối đầu với Urgot, một kèo đấu khá ổn, không quá khó nhưng cũng không quá dễ. Nói chung thì tôi cũng không rõ lắm nhưng mà chắc là do có lòng tin mạnh mẽ và nó đã phát huy hiệu quả chăng?!

Người đi đường trên của G2 Esports: Tôi không thích vào bảng A vì ở đó có PVB của Việt Nam - Ảnh 2.

Nhân nói đến Urgot cùng Aatrox thì tính đến giờ hai vị tướng này đã được đem ra sử dụng thường xuyên ở đường trên. Bạn nghĩ sao về meta đường trên ở thời điểm hiện tại? Bạn sẽ thích nghi với nó ra sao?

Meta đường trên ở CKTG năm nay khá là thú vị. Bạn có thể đánh tướng đỡ đòn, đấu sĩ và cả những tướng gánh đội máu giấy nữa. Tất nhiên loại tướng cuối cùng dạo này đã có phần "tuyệt chủng". Nhưng nói chung thì nó rất thú vị và phù hợp với tôi vì trước kia bản thân tôi đã từng sử dụng các tướng này rồi. Bên cạnh đó tôi thấy mình cũng thi đấu rất tốt với chúng nữa. Tôi rất thích meta của CKTG lần này.

Các bạn sẽ được chia vào Bảng A hoặc là C, bạn thích bảng nào hơn?

Tôi thích vào cùng bảng với TL, MAD và KT thay vì bảng A. Vì có tin đồn là đội tuyển của Việt Nam….

Phong Vũ Buffalo?

Đúng rồi! Họ đang có kết quả tập luyện khá tốt. Nên là cùng bảng với họ, AFs và cả FW….nó cũng là một thử thách khá thú vị. Nhưng Bảng C vẫn hơn. Bên cạnh đó đánh bại đội tuyển hạt giống số 1 của Bắc Mỹ cũng sẽ rất vui nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang