PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự

Sau đây là thông tin sơ lược về 16 đội tuyển được mời đến Bucharest Romania để tham dực giải đấu PGL PUBG Fall Invitational 2018.

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự

Đọc thêm:

PGL PUBG Fall Invitational 2018 là một giải đấu quốc tế của bộ môn thể thao điện tử PUBG do PGL tổ chức. Đây sẽ là nơi hội tụ của 16 đội tuyển xuất sắc nhất được mời về Bucharest, Romania tham dự giải đấu, trong đó có Devine Esports của Việt Nam và những cái tên hàng đầu khác như FaZe Clan, Cloud9, NaVi,....Do là một giải đấu chuyên nghiệp có tổ chức bài bản nên luật thi đấu sẽ có thay đổi nhiều so với các trận đấu public hiện tại. Bạn cũng có thể thử chơi ở chế độ này trong PUBG qua các custom game trên server chính thức (đang thử nghiệm). Các thay đổi lớn nhất có lẽ là về cách vòng bo hoạt động cũng như các xếp hạng, tính điểm cho từng trận đấu. 

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 2

16 đội tuyển được mời tham dự đều là những các tên xuất sắc nhất tại khu vực của mình và gần như là nhẵn mặt với các giải đấu PUBG lớn như thế nàu. Tuy nhiên hôm nay chúng ta sẽ điểm sơ qua các đội tuyển và thành viên tham dự giải đấu PGL PUBG Fall Invitational 2018 lần này nhé.

Tổng hợp các thành viên đội tuyển:

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 3

1. Devine Esports

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 4

Tất nhiên là chúng ta phải nhắc tên đội tuyển nước nhà đầu tiên rồi. Devine Esports thành lập năm 2017 với trụ sở gaming house đều được đặt tại Hà Nội. Họ từng là một clan cộng đồng nhỏ trong làng PUBG Việt Nam trước khi đến với những giải quốc nội đầu tiên và giờ đây là tầm thế giới. Nếu có thêm một chút may mắn như Refund Gaming thì Devine đã có cơ hội đi Đức và tham dự PGI 2018 rồi đấy.

2. Athletico Esports

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 5

Athletico Esports trước đây là Athletico Brotherhood là team PUBG của một tổ chức thể thao điện tử đến từ xứ sở chuột túi. Khỏi đầu là một team CS:GO nhỏ vào năm 2014, giờ đâu tổ chức này đã lấn sân sang PUBG và đạt nhiều thành tích trong nước lẫn quốc tế.

3. Cloud9

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 6

Không cần giới thiệu nhiều về tổ chức thể thao điện tử được yêu thích nhất Bắc Mỹ hiện nay. Trước đây các thành viên team PUBG từng thi đấu bộ môn H1Z1. Khi bộ môn ấy không thành công nữa thì các tuyển thủ chính đều chuyển sang thi đấu PUBG hết.

4. FaZe Clan

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 7

Một cái tên khiến bao kẻ khiếp sợ trên chiến trường PUBG. Là một tổ chức thể thao điện tử lâu đời và có bề dày thành tích khá ấn tượng từ những bộ môn lâu đời như Call of Duty, CS:GO đến mới mẻ như Overwatch đều có dấu răng của FaZe Clan cả.

5. Ghost Gaming

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 8

Một tổ chức thể thao điện tử khá nổi tiếng trong bộ môn Gear of War. Tuy không có nhiều nhân tài ở các bộ môn khác nhưng Ghost vẫn để lại ấn tượng khi thi đấu PUBG và có những pha xử lý đỉnh cao.

6. Team Liquid

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 9

Một tổ chức thể thao điện tử lâu đời khác của Châu Âu, có chi nhánh Bắc Mỹ và nói chung rất mạnh ở các bộ môn. Từ StarCraft II đến PUBG, LOL, DoTA2, CS:GO đều có mặt Liquid tham dự. Chỉ trong năm nay tổ chức này đã đem về gần nửa triệu đô la Mỹ rồi, đủ để thấy tầm ảnh hưởng của Liquid như thế nào.

7. Natus Vincere

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 10

Được biết nhiều hơn với cái tên NaVi, họ là một tổ chức hàng đầu trong giới thể thao điện tử khi có quy chuẩn, bài bản chuyên nghiệp trong tất cả các bộ môn mà họ tham dự. Họ cũng là ứng cử viên cho chức vô địch PGL PUBG Fall Invitational 2018 lần này đấy.

8. Team Secret

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 11

Là một tổ chức non trẻ mới thành lập, ban đầu Team Secret là một đội Dota2 tham dự The TI 2014 biên chế Châu Âu. Sau này đội tuyển Nam Mỹ Kaos Latin Gamers mới "góp vốn" và thành lập đội tuyển PUBG này.

9. Team Vitality

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 12

Một cái tên kỳ cựu khác đến từ nước Pháp, đội tuyển Vitality cũng có bề dày tham dự khá nhiều trong các giải thể thao điện tử nhưng cũng không quá nổi bật.

10. M19

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 13

Một cái tên hoàn toàn xa lạ với thế giới nhưng lại nhẵn mặt với giới thể thao điện tử Đông Âu. Đội tuyển đến từ Nga này được thành lập dựa trên nền móng của đội tuyển CS:GO huyền thoại của Nga đã từng vô địch WCG 2002. Quá lâu để biết đúng không?

11. OMG

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 14

Từng làm cả thế giới vừa kinh sợ, vừa bất ngờ trong giải đấu PGI 2018 hồi tháng 7, OMG với lối chơi áp đảo và hung hăn liên tục giành top 1 và đăng quang quán quân thể thức FPP của PGI. Đây cũng là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch của giải đấu PGL PUBG Fall Invitational 2018 lần này.

12. Vici Gaming

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 15

Một đội tuyển khác đến từ Trung Quốc và cũng có tiếng trong nhiều bộ môn khác nhau. Riêng PUBG thì Vici chưa chứng tỏ được nhiều so với những gì mà OMG đã làm được.

13. Ninjas in Pyjamas

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 16

Một tổ chức thể thao điện tử với cái tên hài hước (Ninja mặc đồ ngủ). Họ cũng tham dự nhiều giải đấu khác nhau. Team PUBG còn khá mới mẻ nhưng đội tuyển đến từ Thụy Điển này lại khá thành công trong bộ môn CS:GO đấy. À vì họ là Ninjas nên chẳng ai thấy được bộ mặt thật của họ đâu nhé.

14. Pittsburgh Knights

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 17

Một tổ chức thể thao điện tử mới thành lập năm ngoái với nhiều trụ sở khác nhau trên thế giới. Đội tuyển PUBG của họ đặt tại Bắc Mỹ với nhiều thành tích khá tốt trong các bộ môn PUBG, Hearthstone, Fortnite,...

15. Four Angry Men

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 18

Đội tuyển "4 giờ sáng" (4AM như 4 a.m) đến từ Trung Quốc cũng để lại ấn tượng khá lớn tại PGI 2018 khi liên tục có được thứ hạng cao trong các round đấu PUBG tại giải. Học cũng là một đội tuyển PUBG lớn tại quốc gia tỷ dân đấy

16. Snake TC

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Giới thiệu sơ lược các đội tuyển tham dự 19

Cái tên Trung Quốc cuối cùng tham dự giải lần này. Snake là một tổ chức thể thao điện tử cũng quy mô không kém các cái tên còn lại tại Trung Quốc. Tuy nhiên tại Việt Nam đội tuyển Snake lại được biết đến nhiều vì đang có tuyển thủ SofM người Việt thi đấu cho đội tuyển.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang