[All-Star 2017] Tuyển Việt Nam ra quân vao 15h chiều nay

Việc chức vô địch tại giải đấu này đồng nghĩa với 1 tấm vé chính thức đại diện khu vực GPL tại All-Star 2017 khiến Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017 trở nên khó lường hơn mọi khi rất nhiều. Chúng ta cùng điểm qua các cặp đấu thể thức thi đấu 5v5 truyền thống trong ngày khai màn Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017 nhé!

Việc chức vô địch tại giải đấu này đồng nghĩa với 1 tấm vé chính thức đại diện khu vực GPL tại All-Star 2017 khiến All-Star 2017 trở nên khó lường hơn mọi khi rất nhiều. Chúng ta cùng điểm qua các cặp đấu thể thức thi đấu 5v5 truyền thống trong ngày khai màn All-Star Đông Nam Á 2017 nhé!

 All-Star 2017 Tuyển Việt Nam ra quân vao 15h chiều nay
Lịch thi đấu ngày 20/11

14h – Philippines vs Malaysia

 All-Star 2017 Tuyển Việt Nam ra quân vao 15h chiều nay 2

Nếu coi Việt Nam và Thái Lan – 2 đất nước liên tục có những đại diện lọt vào các trận chung kết LMHT khu vực Đông Nam Á- là những ông lớn, thì Philippines và Malaysia chính là 2 đất nước có nền LMHT xếp ngay phía sau. Đến với Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017, Malaysia có phần nào đó nhỉnh hơn đôi chút về đội hình với sự góp mặt của người đi rừng kỳ cựu Qaspiel cùng xạ thủ hàng đầu Malaysia Veki. Bên phía Philippines, họ phải trông cậy vào cặp đôi của  Manila Eagles là JLC cùng Marky trong bối cảnh Exosen đã quá xa rời với thời kỳ đỉnh cao phong độ. Philippines sẽ gặp vô số khó khăn trước đại diện xứ Mã Lai trong cặp đấu này.

Dự đoán: Philippines < Malaysia

15h – Indonesia vs Việt Nam

 All-Star 2017 Tuyển Việt Nam ra quân vao 15h chiều nay 3

Đội chủ nhà Việt Nam có trận ra quân gặp đối thủ Indonesia. Xét trên tương quan lực lượng và phong độ, rõ ràng Indonesia không phải đối thủ của Việt Nam. Từ năm này sang năm khác, Indonesia dường như ngụp lặn trên bản đồ LMHT Đông Nam Á, mặc cho họ đã rất cố gắng để cải thiện đội hình từ những tuyển thủ…Việt Nam. Petland sẽ có cơ hội gặp lại những đối thủ mà anh từng đối đầu khi còn thi đấu tại Việt Nam trong màu áo Zotac United, Next Gen. Nói về điểm nghi vấn về sức mạnh của đội hình All-Star Việt Nam 2017 có lẽ sẽ là đường trên Hope vì cựu thành viên UTM chưa bao giờ có cơ hội thi đấu quốc tế, nhưng biết đâu All-Star 2017 có thể là bệ phóng của anh vươn tới đỉnh cao tiếp theo của sự nghiệp. Một chiến thắng đầu tiên cho All-Star Việt Nam là điều không phải bàn cãi.

Dự đoán: Indonesia < Việt Nam

16h – Thái Lan vs Singapore

 All-Star 2017 Tuyển Việt Nam ra quân vao 15h chiều nay 4

Đây là cặp đấu chênh lệch về cả mặt phong độ lẫn đẳng cấp không khác gì cặp đấu giữa Việt Nam với Indonesia. Việc sở hữu 2 người Hàn Quốc trong đội hình (Jisu cùng Patrick) sẽ giúp Thái Lan không phải quá lo ngại về mặt kĩ năng đi đường với các đối thủ dưới cơ, Lloyd và Whatthejes không còn quá xa lạ với nhau nữa. Nếu Singapore muốn tạo nên cơn địa chấn ngay trận ra quân, họ sẽ phải thi đấu với 300-400% khả năng của mình khi những con người trong đội hình Singapore không có gì quá nổi bật

Dự đoán: Thái Lan > Singapore

17h – Singapore vs Philippines

 All-Star 2017 Tuyển Việt Nam ra quân vao 15h chiều nay 5

Trận đấu cuối cùng sẽ là cặp đấu giữa Singapore và Philippines. Xét về quá khứ, đây chính là 2 đất nước đầu tiên của Đông Nam Á có đại diện góp mặt tại 1 kỳ CKTG (CKTG 2011) nhưng tới thời điểm hiện tại, tất cả đã chỉ là hoài niệm. Xét về đội hình tham dự Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á năm nay, Singapore và Philippines không có quá nhiều chênh lệch. Có chăng 1 chút nghiêng về Philippines khi họ liên tục góp mặt vào bán kết của các kỳ GPL gần đây.

Dự đoán: Singapore < Philippines

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang